Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

SM gây bức xúc khi chậm phát hành MV của Irene và Seulgi

Khi thời gian công chiếu MV "Monster" bị chậm trễ, các fan của Irene và Seulgi trở nên bất bình, chỉ trích SM vô trách nhiệm.

Theo Koreaboo, mới đây, SM Entertaiment đưa ra thông báo rằng Monster, MV debut của Irene và Seulgi - nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet sẽ rời lịch phát hành xuống 20h (KST), tương đương 18h Việt Nam.

Trước đó, thời gian chính xác mà MV ra mắt được SM công bố là 18h (KST), tương đương 16h Việt Nam ngày 6/7.

SM cham phat hanh MV anh 1

Irene và Seulgi ra mắt ca khúc kết hợp, khiến fan háo hức.


Trước thời gian phát sóng chính thức được thông báo ban đầu, Irene và Seulgi đã tổ chức một buổi livestream chia sẻ sự cảm kích của họ khi được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình. Hai cô gái nói chuyện với fan một cách thoải mái khiến người hâm mộ tưởng rằng không có điều gì khác thường xảy ra. Tuy nhiên, trên thực tế, hai thành viên đã được khuyến khích nhanh chóng kết thúc việc phát sóng trực tuyến.

Khi người hâm mộ không tìm thấy trên bất kỳ video nào của Seulgi và Irene trên YouTube lúc 6h tối, một cuộc tranh luận đã diễn ra. Lúc đầu, nhiều khán giả cho rằng SM Entertainment chỉ trễ vài phút, nhưng khi thời gian trôi qua và chưa có bất kỳ dấu hiệu nào của sản phẩm âm nhạc đã hứa hẹn, các fan trở nên bất bình và đưa ra chỉ trích cho sự chậm trễ của SM.

Một số cho rằng đây là chiêu trò của SM để đẩy mạnh lượt nghe nhạc số. Số khác lại suy đoán có thể đã có vấn đề với các cảnh quay trong video âm nhạc của nhóm, tương tự như trường hợp của SNSD năm 2014, khi nhóm biên tập của MV Mr. Mr. tình cờ làm hỏng một phần cảnh quay của các cô gái.


SM cham phat hanh MV anh 2

SNSD từng gặp trục trặc với những cảnh quay trong MV Mr.Mr năm 2014.


Những người khác lại lên tiếng chê bai SM đang phá hoại sự ra mắt của nhóm và tiếp tục mắc sai lầm trong cách thức quản lý của mình.

Tuy nhiên, đánh giá trên khía cạnh chất lượng của ca khúc Monster, nhiều fan vẫn dành lời khen ngợi cho sản phẩm của SM. Monster có giai điệu chậm rãi và phần beat bắt tai, dễ được lòng khán giả. Sau 1 tiếng ra mắt trên các trang nhạc số xứ Hàn, ca khúc có thứ hạng khả quan và hứa hẹn sẽ còn bứt phá hơn nữa trong thời gian tới.

4 nữ thần Black Pink dậy thì thành công thế nào?

Bốn thành viên Ji Soo, Jennie, Rose và Lisa của Black Pink được fan đánh giá "dậy thì thành công". Lúc này, tất cả đều có vị thế vững chắc ở Kpop.

Hà Trang

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Hàn Âm nhạc