Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sky đã phá vòng vây như thế nào khiến Sơn Tùng phải dừng hát?

Tiết mục biểu diễn của Sơn Tùng M-TP trong chương trình hưởng ứng chiến dịch "Giờ Trái Đất" ở Hưng Yên đã không trọn vẹn vì sự cuồng nhiệt và quá khích của một số khán giả.

Khán giả bắt đầu chen lấn khi Sơn Tùng xuất hiện Sơn Tùng là một trong những ca sĩ được chờ đợi trong sự kiện Giờ Trái Đất tại Hưng Yên, diễn ra vào tối 23/3.
Son Tung M-TP anh 1
Tối 23/3, UBND tỉnh Hưng Yên, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Hưng Yên phối hợp tổ chức chương trình hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất tại Quảng trường thành phố Hưng Yên. Không gian quảng trường được sắp xếp tương đối quy củ. Trung tâm quảng trường là khu vực ngồi dành cho đại biểu, khách mời và các đoàn thể, xung quanh là khán giả, người dân địa phương.
Son Tung M-TP anh 2
Sơn Tùng M-TP là một trong những nghệ sĩ góp mặt trong chương trình cùng với MC Phan Anh, Hòa Minzy và Nguyễn Ngọc Anh.
Son Tung M-TP anh 3
Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP được nhiều người chờ đợi, đặc biệt là đối với cộng đồng Sky (người hâm mộ Sơn Tùng).
Son Tung M-TP anh 4
Theo kế hoạch, giọng ca sinh năm 1994 sẽ thể hiện 3-4 ca khúc, trong đó có 2 bản hit thời gian gần đây là Lạc trôi và Nơi này có anh.

 

Son Tung M-TP anh 5
Tuy nhiên, khi nam ca sĩ mới hát bản hit Lạc trôi và một nửa ca khúc Nơi này có anh, một lượng lớn khán giả đã xô đẩy, chen lấn, phá vòng vây của công an địa phương, lực lượng an ninh và tình nguyện viên.
Son Tung M-TP anh 6
Theo quan sát của phóng viên Zing.vn, chỉ trong vài phút, công tác bảo vệ của đêm diễn đã bị vô hiệu hóa vì sự cuồng nhiệt và thiếu ý thức của người xem, đặc biệt là người trẻ. Một cô gái đã bị ngất trong quá trình chen lấn, áp sát sân khấu.
Son Tung M-TP anh 7
Càng về sau sự việc càng nghiêm trọng khiến Sơn Tùng thốt lên: "Mọi người ơi, Tùng rất tiếc. Đã có người bị ngất rồi. Trời ơi, mọi người hãy cẩn thận". Tuy vậy, tình hình không có biến chuyển.

 

Sơn Tùng xin lỗi khán giả và lui vào trong Sau khi khán giả chen lấn, một người ngất, Sơn Tùng xin lỗi và dừng biểu diễn.
Son Tung M-TP anh 8
Để tránh những hậu quả không mong muốn, ban tổ chức yêu cầu ca sĩ dừng hát dù theo kế hoạch Sơn Tùng còn biểu diễn khoảng 1-2 bài nữa. "Xin lỗi Hưng Yên nhiều lắm", Sơn Tùng vừa nói vừa nhanh chóng lui vào bên trong.
Son Tung M-TP anh 9
Chương trình kết thúc sau đó vài phút, khán giả địa phương tản nhanh ra về.

Bài & clip: Khuê Tú

Ảnh: BTC

Bạn có thể quan tâm

Sơn Tùng M-TP Giải trí