Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Siu Black rủ con trai làm cơ khí thi hát trong game show

Sau nhiều lần đảm nhận vai trò giám khảo, "Họa mi núi rừng" sẽ trở thành thí sinh trong chương trình Hát cùng mẹ yêu.

Hát cùng mẹ yêu là sân chơi ca nhạc truyền hình dành cho mẹ con nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam, với “format” thuần Việt.

Tham gia chương trình là các cặp mẹ - con nghệ sĩ như: NSND Hồng Vân và con trai Khôi Nguyên (Trê Phi), NSƯT Kim Xuân và con trai Huy Luân, ca sĩ Siu Black và con trai Siu Mạnh, diễn viên Kim Phương và con trai Tống Hạo Nhiên, Á quân Cười Xuyên Việt 2016 Tuấn Dũng và mẹ Hồng Ngọc, diễn viên hài Dũng Nhí và mẹ Phương Dung – cựu nghệ sĩ cải lương và bà bầu của đoàn gánh hát Du sĩ ca một thời. 

Siu Black ru con trai thi game show anh 1
Siu Black và con trai. Ảnh: Khang.

Nếu con các nghệ sĩ khác đều làm việc liên quan đến sân khấu thì con trai Siu Black - Siu Mạnh hoàn toàn ngược lại. Anh không thừa hưởng giọng hát từ mẹ, lại làm nghề cơ khí. Không những thế, chàng trai dân tộc cũng không đam mê ca hát.

Giọng ca Tây Nguyên cho hay, con trai quyết định tham gia game show cùng mình vì muốn tiếp thêm sức mạnh cho mẹ. "Con trai muốn giúp tôi tự tin trở lại với sân khấu sau những tháng ngày lao đao nên cố gắng tập hát mỗi ngày", chị chia sẻ.

Trong 6 cặp mẹ con nghệ sĩ tham gia chương trình, có nhiều người chưa bao giờ đứng trên sân khấu ca nhạc. Do vậy, Hát cùng mẹ yêu là chương trình đầu tiên mà khán giả có thể nghe giọng hát của họ.

Đơn cử, NSƯT Kim Xuân chưa bao giờ tự tin về giọng hát của mình. Trên sân khấu kịch, phim trường, chị bản lĩnh bao nhiêu thì trên sân khấu ca nhạc, chị lại lúng túng và hồi hộp bấy nhiêu.

Siu Black ru con trai thi game show anh 2
NSND Hồng Vân và con trai Trê Phi. Ảnh: Khang.

Còn NSND Hồng Vân nói vui chị tham gia chương trình với Trê Phi là để khán giả biết ngoài 2 cô con gái Xí ngầu và Bí ngô, chị còn có một con trai. Cậu đang học ngành đạo diễn tại Mỹ. Bà bầu cũng chưa từng biết là con trai có giọng hát hay khi vô tình xem được một video clip của con trên mạng.

Giám khảo chương trình Hát cùng mẹ yêu gồm NSND Ngọc Giàu, danh ca Phương Dung, ca nhạc sĩ Đức Huy cùng nhiều giám khảo khách mời khác như Tiến sĩ tâm lý Trần Hữu Đức, Nghệ sĩ Thanh Hằng…

Chương trình được phát sóng lúc 20h30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 03/1/2017.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm