Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Siu Black đề nghị giấu tên khi đi hát trở lại

Nhạc sĩ Quế Sơn cho biết khi mời "giọng ca núi rừng" diễn trong live show "Cõi quê", nữ ca sĩ đã đề nghị giấu tên đến phút cuối.

Pham Anh Khoa dien tro lai sau scandal anh 1
Tối 24/8, live show Cõi quê diễn ra tại nhà hát TP.HCM. Chương trình tưởng nhớ 20 năm ngày mất của thi sĩ Bùi Giáng còn được phát sóng trực tiếp trên truyền hình Vĩnh Long. Nhạc sĩ Quế Sơn mời nhiều nghệ sĩ tham gia đêm nhạc như Tùng Dương, Siu Black, Hồ Trung Dũng, Võ Hạ Trâm...
Pham Anh Khoa dien tro lai sau scandal anh 2
 Siu Black là cái tên mà nhạc sĩ Quế Sơn giấu đến cuối cùng của chương trình. Anh cho biết khi đàn chị nhận lời tham gia live show đã yêu cầu không nhắc tên mình trên các phương tiện truyền thông. "Chị ấy chỉ muốn đến hát, cháy hết mình trên sân khấu và ra về nhẹ nhàng", nhạc sĩ Tình quê cho biết.
Pham Anh Khoa dien tro lai sau scandal anh 3
Sau ồn ào nợ nần, Siu Black chuyển về Gia Lai sinh sống. Nữ ca sĩ cho hay sống cuộc đời giản dị ở quê, ăn uống kiêng khem vì bị bệnh tiểu đường, mỡ máu...
Pham Anh Khoa dien tro lai sau scandal anh 4
Phạm Anh Khoa là cái tên gây thắc mắc khi tham gia chương trình. Quế Sơn cho hay anh đánh giá cao thái độ làm việc của nam ca sĩ khi nhận lời hát thì trao đổi cụ thể với nhạc sĩ nội dung ca khúc, cách thể hiện. Nhạc sĩ cũng không bận tâm về scandal của Phạm Anh Khoa vì đối với anh, nam rocker vẫn là người bạn tốt, thân thiết nhiều năm qua.
Pham Anh Khoa dien tro lai sau scandal anh 5
Tùng Dương da diết thể hiện những giai điệu mang đậm âm hưởng quê hương, dân tộc. Nam ca sĩ cho hay yêu thích nhạc Quế Sơn vì đề tài lạ, giàu tính nhân văn và đầy triết lý sống.
Pham Anh Khoa dien tro lai sau scandal anh 6
Đức Tuấn thể hiện hai ca khúc mới của nhạc sĩ Quế Sơn. 
Pham Anh Khoa dien tro lai sau scandal anh 7
Võ Hạ Trâm là một trong những gương mặt ca sĩ trẻ tham gia đêm nhạc. Trong live show, khán giả được nghe lại các ca khúc ấn tượng của nhạc sĩ quê Quảng Nam như Tre Việt Nam, Cõng mẹ đi chơi, Tình quê, Khi một mình...

Phạm Anh Khoa đi diễn trở lại sau scandal gạ tình, quấy rối

Nam rocker sẽ chính thức trở lại biểu diễn tại một live show của nhạc sĩ Trần Quế Sơn, tổ chức trong tháng 8 tại TP.HCM.

Bá Ngọc - Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc