Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sinh viên Monash được trang bị nhiều kỹ năng làm việc thực tế

Sinh viên Monash được đào tạo có tay nghề cao, phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống và nghề nghiệp.

Theo đại diện ĐH Monash, trường luôn mong muốn tạo ra sự đổi mới. Sinh viên ra trường luôn được trang bị tốt về chuyên môn, các kỹ năng làm việc. Họ có hoài bão, mục tiêu lớn và tầm nhìn toàn cầu. Sự tự tin là yếu tố quan trọng giúp họ thay đổi cuộc sống của bản thân, gia đình và cộng đồng.

Theo Times Higher Education Golden Age 2019, ĐH Monash đang xếpthứ 6 trên thế giới về tốc độ phát triển và tăng cường đầu tư của nhà trường trong công tác nghiên cứu. Còn theo bảng xếp hạng của Shanghai (GRAS), trường xếp số một ở Australia về dược và khoa học về dược, kỹ sư, giáo dục, khoa học và công nghệ nano; xếp thứ 2 về quản trị kinh doanh.

Hiệu trưởng kiêm chủ tịch ĐH Monash nói: “Gần 60 năm kể từ khi thành lập, Monash không ngừng lớn mạnh với một tốc độ và quy mô lớn, để trở thành một trong các trường ĐH danh tiếng nhất thế giới”.

Monash đặt mục tiêu đào tạo và phát triển sinh viên có tay nghề tốt và linh hoạt thông qua việc cung cấp các chương trình học mềm dẻo, phương pháp học và dạy của thế kỷ 21. Các chương trình này liên kết chặt chẽ với các hoạt động thực tập mang tính toàn cầu. Sinh viên được khích lệ tham gia các hoạt động khám phá, sáng tạo với sự hỗ trợ của đội ngũ giáo sư nhiều kinh nghiệm, cùng công nghệ và trang thiết bị hiện đại.

Monash là một trong những đại học lớn nhất của Australia. Vì vậy, sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn khóa học, môn học, thực tập, dự án nghiên cứu thêm và giao lưu quốc tế. Những điều này đem lại cho sinh viên nền giáo dục mở rộng, cạnh tranh tốt hơn trong thị trường việc làm.

Lộ trình tối ưu để vào ĐH Monash cho sinh viên quốc tế là thông qua Monash College. Trường cao đẳng này dạy các chương trình dự bị, cao đẳng liên thông, các khóa học tiếng Anh, học trao đổi, thực tập chuyên nghiệp... Trong hơn 20 năm, trường đã giúp nhiều sinh viên quốc tế theo học ngành nghề yêu thích, trang bị hành trang vững vàng bước lên đại học và ra làm việc.

Sinh vien Monash duoc trang bi nhieu ky nang lam viec thuc te hinh anh 3 screenshot_1576650569.png

Độc giả quan tâm hội thảo có thể đăng ký tại đây.

Các buổi hội thảo giới thiệu về ĐH Monash và học bổng của trường sẽ được tiến sĩ Hoa Levitas (Thanh Hoa) trực tiếp dẫn dắt. Tiến sĩ sẽ trò chuyện với các bạn sinh về về chọn chương trình học và nghề nghiệp tại Monash.

Sau khi học xong chương trình dự bị đại học (MUFY- Monash University Foundation Year), học sinh sẽ vào năm nhất chương trình cử nhân của một trong 10 khoa là mỹ thuật, thiết kế và kiến trúc, nhân văn, kinh doanh/thương mại và kinh tế, giáo dục và sư phạm, kỹ thuật, luật, công nghệ thông tin, y, y tá và các khoa học về sức khỏe, dược, khoa học tự nhiên. 

Sau khi học xong cao đẳng phần 2 thành công, học sinh sẽ vào năm thứ hai bằng cử nhân của 7 khoa là mỹ thuật, thiết kế và kiến trúc, nhân văn, kinh doanh/thương mại và kinh tế, giáo dục và sư phạm (bằng kép), kỹ thuật, công nghệ thông tin, khoa học tự nhiên.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2020

Nhieu dai hoc xet tuyen som, bo qua hoc ky cuoi hinh anh

Nhiều đại học xét tuyển sớm, bỏ qua học kỳ cuối

0

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, học kỳ cuối của học sinh lớp 12 chưa diễn ra. Kỳ thi THPT quốc gia dời sang tháng 8 nhưng nhiều đại học vẫn tuyển sinh bằng học bạ từ tháng 4.

Linh 7 thang tu vi mua suat vao dai hoc cho con hinh anh

Lĩnh 7 tháng tù vì mua suất vào đại học cho con

0 1

Trong bê bối tuyển sinh chấn động nước Mỹ năm ngoái, một phụ huynh vừa nhận bản án 7 tháng tù, nộp phạt 200.000 USD vì đã chi 500.000 USD để hai con "lách" vào đại học.

Khong qua lo ve noi dung thi vao lop 10 hinh anh

Không quá lo về nội dung thi vào lớp 10

0

Quan điểm của Sở GD&ĐT TP.HCM là học đến đâu thi đến đó, vì vậy học sinh không nên lo lắng, chỉ cần tập trung ôn kỹ những nội dung đã học để chuẩn bị cho kỳ thi lớp 10.