Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sinh viên HUTECH hào hứng săn học bổng tiếng Anh từ ELC Vietnam

Chào năm học mới, sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) nhận niềm vui đặc biệt với loạt học bổng giá trị đến 4,5 tỷ đồng từ Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ELC Vietnam.

Loạt học bổng này được trao trong buổi lễ khánh thành ELC Vietnam (ngày 5/9) tại trụ sở của trung tâm, đặt trong khuôn viên HUTECH (quận Bình Thạnh, TP.HCM). ELC Vietnam là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam của ELC – một trong những trường Anh ngữ hàng đầu Australia.

HUTECH anh 1
Lãnh đạo HUTECH và ELC cùng cắt băng khánh thành trụ sở ELC Vietnam.

ELC Vietnam được thành lập theo thỏa thuận giữa ELC Australia và Đại học HUTECH, trở thành chi nhánh thứ ba của ELC Australia ở khu vực Đông Nam Á, tiếp nối thành công của thương hiệu Anh ngữ ELC ở Thái Lan và Malaysia.

Hơn 4,5 tỷ đồng học bổng tiếng Anh

ELC Vietnam dành 19 học bổng trị giá 100% học phí cho sinh viên có thành tích xuất sắc tiêu biểu nhất của mỗi khoa/viện và 200 học bổng trị giá 50% học phí cho sinh viên có thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào tại HUTECH.

Các học bổng được áp dụng cho tất cả chương trình Tiếng Anh của ELC Vietnam, có giá trị trong suốt năm học 2017-2018 (tương đương 4 khóa học liên tiếp, trị giá khoảng 40 triệu đồng/suất học bổng 100% và 20 triệu đồng/suất học bổng 50%).

HUTECH anh 2
Học bổng với tổng trị giá hơn 4,5 tỷ đồng được trao cho sinh viên HUTECH tại lễ khánh thành ELC Vietnam.

Sinh viên nhận học bổng có thể chọn lựa giữa các chương trình gồm General English (cải thiện nhanh chóng kỹ năng tiếng Anh để tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế), General - Business English (kết hợp hiệu quả giữa tiếng Anh tổng quát với tiếng Anh cho công việc) và IELTS Courses (luyện thi IELTS từ 6.5 trở lên để có thể du học tại các quốc gia nói tiếng Anh). Việc trở thành học viên ELC đồng nghĩa với cơ hội tham gia miễn phí các hoạt động ngoại khóa English Extra của trung tâm.

HUTECH anh 3
Niềm vui của học viên ELC Vietnam trong lễ khánh thành trụ sở đầu tiên.

Bên cạnh học bổng giá trị, ELC Vietnam cũng dành 100 suất ưu đãi (trị giá 40% học phí/suất) cho 100 học viên đăng ký đầu tiên và đăng ký trước ngày 30/9. Học viên đăng ký từ hai khóa trở lên được giảm thêm 5% mỗi khóa và được duy trì mức giảm 40% cho các khóa tiếp theo.

Được đánh giá là một trong những trung tâm Anh ngữ quốc tế chất lượng với học phí tương xứng tại TP.HCM, các ưu đãi tại ELC Vietnam sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên có thể trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hiện đại theo tiêu chuẩn Australia.

Nói tiếng Anh trong không gian hiện đại

Với trên 10 năm đào tạo cùng hơn 15.000 học viên từ 35 quốc gia trên thế giới, ELC áp dụng phương pháp học tiếng Anh hiện đại: tăng cường tương tác, giúp học viên “thẩm thấu” tiếng Anh hiệu quả. Sứ mệnh của ELC toàn cầu là xây dựng một môi trường học tiếng Anh lý tưởng dành cho mọi học viên.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông David Scott - Giám đốc ELC Australia bày tỏ niềm vui và vinh hạnh khi hợp tác với HUTECH để mang đến cho sinh viên Việt Nam cơ hội học tiếng Anh chuẩn quốc tế với phương pháp hiện đại, môi trường năng động và đội ngũ giáo viên nhiệt huyết. Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng vào tương lai tươi sáng của một thế hệ sinh viên với kiến thức chuyên môn vững vàng và khả năng tiếng Anh thành thạo.

HUTECH anh 4
Không gian học tập thân thiện, hiện đại của ELC Vietnam.

Cùng với phương pháp giảng dạy, ELC Vietnam được thiết kế theo đúng mô hình của trụ sở Australia với không gian đặc thù cho từng mục đích học tập khác nhau: lớp giao tiếp, lớp tiếng Anh học thuật, thư viện, phòng tự học...

Các lớp tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh tổng quát dùng bàn tròn thân thiện như một quán cà phê, thu hẹp khoảng cách giữa giáo viên và học viên, kích thích cảm hứng và tinh thần giao tiếp. Không gian học tập trẻ trung, tươi mới này hứa hẹn là động lực để học viên thoải mái học tiếng Anh.

HUTECH anh 5
100% giáo viên ELC Vietnam là giáo viên bản ngữ.

Ngoài việc học tập với 100% giáo viên bản ngữ, học viên tại ELC Vietnam còn được hỗ trợ với hệ thống thiết bị nghe - nhìn và các phương tiện thông tin hiện đại. Bên cạnh đó là đội ngũ trợ giảng và cố vấn học tập nhiệt tình luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập. Cùng với trợ giảng trong từng giờ lên lớp, các bạn còn được hỗ trợ lập kế hoạch học tập “dài hơi”, giải quyết những khó khăn và tư vấn phương pháp học tập phù hợp.

Đồng thời với lễ khánh thành, ELC Vietnam cũng chính thức khai giảng các khóa thứ hai vào cùng ngày. Thông tin chi tiết xem tại đây hoặc fanpage ELC Vietnam.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục