Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân ‘lội ngược dòng’ tại SV 2020

Để đội bạn vượt qua ở 2 vòng thi đầu tiên, team SV 2020 của Học viện Cảnh sát nhân dân thể hiện tốt hơn trong thử thách còn lại và giành tấm vé đi tiếp.

Hành trình SV 2020 khu vực miền Bắc tiếp tục với sự xuất hiện của hai đội chơi đến từ Học viện Cảnh sát nhân dân và Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Chủ đề dành cho họ là “Virus”.

Đến với sân chơi này, đội Học viện Cảnh sát nhân dân muốn thể hiện rằng sinh viên trường không chỉ bắn súng tốt, giỏi võ thuật như nhiều người nghĩ, mà còn có thể nhảy, hát, diễn xuất và làm nhiều thứ khác. Họ chào sân SV bằng màn biểu diễn võ thuật kết hợp hát, rap trên nền nhạc vui nhộn.

Không kém cạnh, đội SV Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam khuấy động sân khấu với màn trình diễn nhiều năng lượng. Nhờ sự thể hiện nhỉnh hơn, họ tạm chiếm ưu thế sau vòng thi đầu tiên.

Ở phần thi chính Nhà hát SV, cả hai đội gửi tới ban giám khảo và khán giả hai vở kịch thú vị trong vòng 8 phút quy định. Yêu cầu của chương trình là tiết mục phải lồng ghép hành động thả giọt nước vào cốc nước lan ra.

SV 2020 anh 1

Đội SV Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam chiến thắng ở vòng thi Nhà hát SV.

Là đội thi trước, Học viện Cảnh sát nhân dân khiến trường quay thích thú với những màn tấu hài hóm hỉnh, không quên lồng ghép khéo léo thông điệp bám sát chủ đề. Họ ghi điểm với ban giám khảo nhờ sự thông thái, sáng tạo hay “một rổ chất SV hiện ra” như lời khen của diễn viên Lan Phương.

Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam cũng có màn thi thành công khi được giám khảo Xuân Bắc khen nội dung bất ngờ, ngắn gọn, dễ hiểu, hiệu quả. Họ nhận được 4 điểm 10 từ ban giám khảo với tổng điểm là 66,5. Trong khi đó, đội Học viện Cảnh sát nhân dân có được 65 điểm.

Bước sang phần thi Ống kính SV, hai trường được xem video tình huống có tính phản biện giữa 4 nhân vật mang tính cách của Đất, Nước, Lửa và Khí. Nội dung gắn với chủ đề chung.

Ban giám khảo nhận xét cả hai đội đều làm tốt, song Học viện Cảnh sát nhân dân có phần nhỉnh hơn. Nhờ màn lội ngược dòng ở phần thi này, đội SV Học viện Cảnh sát nhân dân chiến thắng chung cuộc với 129 điểm.

Họ sẽ cùng với Học viện Báo chí và Tuyên truyền, ĐH Công nghiệp Hà Nội và 2 đội chơi nữa chưa lộ diện cùng tranh tài ở chung kết khu vực miền Bắc.

Vào 10h sáng 5/12, trận tranh tài thứ 4 của SV 2020 sẽ diễn ra giữa Đại học Luật Hà Nội và Đại học Bách khoa Hà Nội với chủ đề “Vaccine cho ai”.

SV 2020 anh 2

Đội SV Học viện Cảnh sát nhân dân có màn "lội ngược dòng" ấn tượng.

Bản tin 'corona 24' của ĐH Công nghiệp gây ấn tượng ở SV 2020

Khéo léo điểm lại những thông tin liên quan tới đại dịch Covid-19 dưới góc nhìn thông minh và hài hước, đội SV của ĐH Công nghiệp nhận được số điểm gần tuyệt đối từ ban giám khảo.

Thiên Nhi

Ảnh: BTC

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống