Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Sinh viên hào hứng với Tuần lễ học bổng ĐH Curtin, Singapore

Từ 4/5 đến 9/5, các văn phòng của ASCI trên cả nước sẽ đồng loạt diễn ra “Tuần lễ học bổng Đại học Curtin Singapore”.

Đây là sự kiện đặc biệt, tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận với các thông tin hữu ích về du học Singapore, tham gia tư vấn miễn phí về những chương trình, khóa học, định hướng chọn ngành, điều kiện nhập học và thủ tục hồ sơ. Học sinh nộp hồ sơ trong tuần lễ này được miễn phí tư vấn, dịch vụ và dịch thuật; tặng vé máy bay cho sinh viên và phụ huynh đi kèm, miễn phí đón tại sân bay Singapore. 

Thông tin Tuần lễ học bổng Đại học Curtin Singapore

- Thời gian: 4/5 - 9/5

- Địa điểm: 

Văn phòng ASCI Hà Nội: 39 Yên Lãng (78A Thái Hà Mới), quận Đống Đa

Văn phòng ASCI TP HCM: 197 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1

- Đăng ký tư vấn tại đây hoặc liên hệ hotline 0983 010 580 và email hn@duhoctoancau.com, hcm@duhoctoancau.com

Tuần lễ học bổng Đại học Curtin Singapore sẽ giới thiệu đến sinh viên Việt Nam học bổng giá trị lên tới 145 triệu đồng của Đại học Curtin Singapore dành cho tất cả bậc học. Cụ thể, trường dành học bổng 73 triệu đồng cho bậc cao đẳng (Yêu cầu: GPA 6.0, IELTS 5.5 hoặc đạt bài kiểm tra trực tuyến của trường); 145 triệu đồng cho bậc đại học và cao học (thạc sĩ) là 91 triệu đồng. Xem chi tiết chương trình học bổng tại đây.

Curtin Singapore là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Australia và nằm trong top 3% đại học tốt nhất trên thế giới theo đánh giá của QS World University Rankings 2014. Sinh viên theo học tại trường có cơ hội chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo khác ở thành phố Sydney và Perth tại Australia với thủ tục đơn giản. Toàn bộ các khóa học ở Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy bên Bently, Australia. Sinh viên nhận bằng tương đương như du học Australia với học phí thấp hơn 40%.

Đại học Curtin Singapore đào tạo từ hệ đại học đến sau đại học trong các lĩnh vực kinh tế và nhân văn, đồng thời trường cũng có nhiều khóa tiếng Anh và dự bị đại học. Với chương trình 3 học kỳ trong một năm, các đợt tuyển sinh của trường bắt đầu vào tháng 3, 7 và 11. Lịch học này cho phép sinh viên hoàn tất chương trình trong khoảng thời gian ngắn và có thể xây dựng sự nghiệp nhanh hơn. Khóa học thạc sĩ tại đây không yêu cầu sinh viên về kinh nghiệm làm việc và chấp nhận các bạn đã tốt nghiệp đại học từ chuyên ngành không liên quan.

Theo học Đại học Curtin Singapore, thời gian học của bạn sẽ rút ngắn so với các trường khác (học cử nhân 2 năm và học thạc sĩ một năm với 3 học kỳ), nhanh chóng có bằng cấp, đi làm sớm. Đồng thời, học phí và chi phí sinh hoạt tại Singapore thấp hơn so với du học tại các quốc gia khác, thủ tục visa đơn giản, không cần chứng minh tài chính, có cơ hội chuyển tiếp và lấy bằng tại Australia, cơ sở vật chất hiện đại và khu học xá gần trung tâm.

Đại học Curtin nằm trong top 3% các trường đại học tốt nhất trên thế giới theo QS World University Rankings 2014, top 25 đại học dưới 50 tuổi có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới 2013, top 100 trường đào tạo ngành tài chính và kế toán tốt nhất thế giới 2014, top 100 trường đào tạo ngành truyền thông và truyền thông đại chúng tốt nhất thế giới 2014, top 10 trường đào tạo ngành kinh doanh tốt nhất Australia 2013, top 2 trường đào tạo thạc sĩ ngành logistics tốt nhất Australia 2013/2014 và top 4 trường đào tạo thạc sĩ kinh doanh quốc tế tốt nhất Australia 2013/2014.

Công ty Du học toàn cầu ASCI là đơn vị tư vấn du học Singapore uy tín và là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Curtin Singapore tại Việt Nam.

- Trụ sở: 39 Yên Lãng (78A Thái Hà Mới), Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 35381798, 0983 010 580

Email: hn@duhoctoancau.com

- Văn phòng TP HCM: 197 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1

Điện thoại: (08) 62908521, 0903 952 515

Email: hcm@duhoctoancau.com

Website: www.toiduhocsingapore.vn

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm