Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội xếp hàng chờ xem U23 Việt Nam thi đấu

Hàng nghìn sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội xếp hàng chờ nhận vé xem tường thuật trực tiếp trận bóng đá giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar.

u23 viet nam da bong anh 1

Tại ĐH Bách khoa Hà Nội, ban tổ chức phát miễn phí 2.000 vé xem trận bán kết giữa U23 Việt Nam - U23 Qatar. Trận đấu được chiếu trên màn ảnh rộng 250 inch phục vụ sinh viên tại Trung tâm Thể thao Văn hóa.


u23 viet nam da bong anh 2
Theo ban chấp hành đoàn trường ĐH Bách khoa, các bạn đến nhận vé phải có thẻ sinh viên, không có lịch học trùng với trận thi đấu. Nhà trường phát vé từ 8h30 sáng nay, sinh viên sẽ đến xem hoạt động văn nghệ, giao lưu từ 14h. Từ buổi trưa, hàng nghìn sinh viên đã xếp hàng dài để nhận vé.
u23 viet nam da bong anh 3
ĐH Thương Mại bố trí hội trường hơn 1.000 chỗ ngồi với màn hình rộng cho sinh viên xem và cổ vũ cho đội U23 Việt Nam gặp U23 Qatar .
u23 viet nam da bong anh 4
Lãnh đạo nhà trường cũng nhắn nhủ sinh viên chuẩn bị trang phục và dụng cụ để cổ động với tinh thần hết mình nhưng phải văn minh, văn hóa. 
u23 viet nam da bong anh 5
Đoàn Thanh niên ĐH Kinh tế Quốc dân cũng tổ chức đón xem bóng đá tại Hội trường Nhà văn hoá với gần 1.000 chỗ ngồi.
u23 viet nam da bong anh 6
ĐH Kinh tế Quốc dân còn thông báo 12 chiếc áo đội tuyển có chữ ký của các cầu thủ dành tặng cho những cổ động viên lịch sự nhất.
u23 viet nam da bong anh 7
ĐH Thủy lợi tổ chức cho sinh viên, nhân viên toàn trường xem bóng đá tại Hội trường T45. Fanpage của trường nhắn nhủ: "Các bạn nên đến sớm để có cho mình chỗ ngồi hợp lý, cổ vũ hết mình cho đội tuyển".
u23 viet nam da bong anh 8
ĐH Y Hà Nội cũng tổ chức cho sinh viên xem bóng đá tại hội trường lớn. Theo Ban chấp hành Đoàn trường, 6.000 sinh viên ĐH Y Hà Nội có thể mời bạn bè, người thân cùng cổ vũ cho U23 Việt Nam. Kèm theo thông báo là lưu ý sinh viên có lịch học không được bỏ để xem đá bóng.
Mạng xã hội ngập tràn đơn xin nghỉ để xem bán kết U23 Việt Nam Các diễn đàn mạng đang xuất hiện nhiều lá đơn được cho là nghỉ làm, nghỉ học để xem trận bán kết ngày mai giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar.

Thầy hiệu trưởng cho toàn trường nghỉ học xem bóng đá

Trước đề xuất của học trò, hiệu trưởng THPT Yên Dũng số 1 (Bắc Giang) quyết định cho toàn trường nghỉ học với lời dặn dò: "Miễn các em ngoan và chăm chỉ".Quyên Quyên

Bạn có thể quan tâm

Đại học Đời sống