Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sinh viên Đà Nẵng hào hứng giao lưu với B Trần, Phương Thanh

Hàng nghìn sinh viên lấp kín hội trường Đại học Duy Tân, liên tục vỗ tay, hò hét mỗi khi có một diễn viên xuất hiện.

B Trần, Phương Thanh song ca bản hit của Lam Trường Xuất hiện trong buổi giao lưu tại Đại học Duy Tân, B Trần và Phương Thanh đã cùng hát "Tình thôi xót xa" trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các sinh viên.
sinh vien Da Nang giao luu voi dien vien anh 1
Chiều 25/11, chương trình giao lưu nghệ sĩ điện ảnh và sinh viên đã diễn ra tại trường Đại học Duy Tân, Đà Nẵng. Đến tham dự chương trình có những nghệ sĩ gạo cội và cả những đạo diễn, diễn viên có phim tranh giải Bông sen vàng lần này.
sinh vien Da Nang giao luu voi dien vien anh 2
Hội trường Đại học Duy Tân nhanh chóng quá tải bởi sức nóng của hàng nghìn sinh viên. 
sinh vien Da Nang giao luu voi dien vien anh 3
Các bạn đứng tràn ra cả lối đi và ngoài hành lang.
sinh vien Da Nang giao luu voi dien vien anh 4
Các bạn sinh viên luôn vỗ tay, hò hét mỗi khi có nghệ sĩ xuất hiện cũng như nhiệt tình đặt câu hỏi giao lưu.
sinh vien Da Nang giao luu voi dien vien anh 5
Chàng diễn viên trẻ điển trai B Trần là người giành được nhiều tình cảm nhất của sinh viên Đà Nẵng.
sinh vien Da Nang giao luu voi dien vien anh 6
Hàng trặm bạn trẻ vây quanh với mong muốn chụp ảnh cùng nam chính của phim 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy.
sinh vien Da Nang giao luu voi dien vien anh 7
Trong chương trình giao lưu, B Trần khéo léo “thả thính” mình đang độc thân vui tính. B Trần cho rằng nhân vật trong phim với cung nhân mã lăng nhăng hoàn toàn không giống một B Trần ma kết chung thuỷ ở ngoài đời.
sinh vien Da Nang giao luu voi dien vien anh 8
Chia sẻ về doanh thu bộ phim, đạo diễn Vũ Ngọc Phương cho biết phim chỉ hoà vốn. Nhưng với bộ phim đầu tay, Phượng cùng các diễn viên đã “được” rất nhiều nhờ sự đắt show sau khi phim kết thúc. 
sinh vien Da Nang giao luu voi dien vien anh 9
Phương Thanh chia sẻ về mong muốn ban đầu của mình là làm diễn viên nhưng “thi đâu rớt đó” nên đành đi hát kiếm sống. Sau này, khi dần ổn định, cô mới đi đường vòng để đến với nghiệp diễn. Với Phương Thanh, cô không cần có vai chính mà chỉ cần có vai khác biệt.
sinh vien Da Nang giao luu voi dien vien anh 10
Đạo diễn Hồng Ánh và diễn viên Ngọc Thanh Tâm chia sẻ kỷ niệm về bộ phim ấp ủ 10 năm Đảo của dân ngụ cư. Hồng Ánh kể cô đã phải đấu tranh với rất nhiều người để chọn Ngọc Thanh Tâm đóng vai chính. 
sinh vien Da Nang giao luu voi dien vien anh 11
Diễn viên Trung Anh kể về thời gian vào Quảng Trị để học cách sống của người dân địa phương. Không những thế, anh còn phải bó chân mình lại để tập cảm giác của người người què. Và sự cố gắng của anh đã được đền đáp với giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19 cho vai diễn trong phim Những đứa con của làng.
sinh vien Da Nang giao luu voi dien vien anh 12
Đạo diễn Đặng Nhật Minh hồi tưởng kỷ niệm về bộ phim Cô gái trên sông từng đoạt bông sen bạc Liên hoan phim Việt Nam cách đây 30 năm tại Đà Nẵng. Đạo diễn đoạt giải thưởng Hồ Chí Minh vui vẻ nhớ về những ngày tiền bán vé của bộ phim đủ cho cả liên hoan phim chi tiêu và mời 13 đoàn làm phim của các nước bạn.
sinh vien Da Nang giao luu voi dien vien anh 13
Với tình cảm nồng nhiệt của các bạn sinh viên, chương trình đã kéo dài hơn dự kiến nhưng cả nghệ sĩ và sinh viên đều vui vẻ. Các nghệ sĩ còn nán lại để chụp ảnh chung.


Việt Hùng

Bạn có thể quan tâm