Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sinh viên chế ảnh thầy giáo đi bán thịt lợn

Thầy Đỗ Hiệp – giáo viên trường Mỹ thuật Đa phương tiện Arena được học trò gọi là “anh giáo xì-tin”. Những bức ảnh chế thầy cũng được sinh viên thể hiện đa dạng.

Nhập mô tả cho ả1nh

Thầy Đỗ Hiệp (sinh năm 1984) gắn bó với nghề giáo từ tình yêu thương học trò: “Mình học được rất nhiều từ các bạn và cũng trả lại cho các bạn những gì mình có”. 

Nhập mô tả cho 1ảnh

Giảng viên mỹ thuật cơ bản được học viên gọi vui là "anh giáo xì tin" bởi phong cách ăn mặc màu mè và cá tính trong cuộc sống thường ngày.

Nhập mô tả cho ả1nh

Về lý do mình hay mặc màu mè, thầy Hiệp chia sẻ:"Mỗi màu có một cái hay ho riêng mà, tại sao mình lại cứ trung thành với những màu quen thuộc làm gì. Hãy cứ phá cách đi, thử nghiệm đi, để phát hiện ra những thứ mới mẻ, lấy cảm hứng".

Nhập mô tả cho ả1nh
Hình ảnh thầy giáo được học viên chế thành người... đi bán thịt lợn.
Nhập mô tả cho ả1nh
Chế ảnh thầy từ một trò đùa mạo hiểm của giới trẻ.
1
Mỗi ảnh chế là góc nhìn thú vị của học sinh về người thầy gần gũi này. Thầy Đỗ Hiệp đã đạt nhiều  giải thưởng của hội Mỹ Thuật Việt Nam năm 2013, tham gia nhiều triển lãm lớn nhỏ trong và ngoài nước. Gần đây là các triển lãm: CLB họa sĩ trẻ toàn quốc Năng lượng tại cố đô tại Huế, Made in Hanoi tại Mai gallery, Java spices tại Yogyakart - Indonesia…

Quyên Quyên

Bạn có thể quan tâm

Sinh viên Giáo dục Đời sống