Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

'Sinh tử': Phát hiện két sắt bí ẩn đầy tiền tại quán tú bà Quỳnh Trinh

Trailer tập cuối "Sinh tử" hé lộ tình tiết quan trọng. Theo đó, Huy đã tìm thấy chiếc két sắt trong căn phòng bí mật tại quán của Quỳnh Trinh.

'Sinh tử' tập cuối: Huy tìm thấy chiếc két sắt tại quán của Trinh Trong tập 80, Huy tìm thấy chiếc két sắt được giấu kín tại quán của Quỳnh Trinh. Đây có thể là bằng chứng kết tội nhận tiền hối lộ của Trần Bạt.

Trong trailer giới thiệu tập 80 phim Sinh tử, một tình tiết quan trọng được hé lộ. Ở tập cuối, Huy (Mạnh Trường) phát hiện ra nơi cất giấu chiếc két sắt bí mật tại quán của Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga).

Trong tập trước, bằng sự suy luận của mình, hai cán bộ điều tra là Huy và Thái đã dự đoán khả năng cao Trần Bạt (Chí Nhân) sẽ giấu tiền ở chỗ người tình Quỳnh Trinh.

sinh tu tap cuoi anh 1

Huy phát hiện ra chiếc két sắt tại quán của Quỳnh Trinh.

Tuy trailer chưa tiết lộ những thứ có trong két sắt, nhưng nhiều khán giả cho rằng đó chính là nơi Trần Bạt giấu tiền hối lộ từ dự án Sông Giang. Đây cũng là chi tiết mở ra nút thắt của vụ án.

Trước đó, số tiền 365 tỷ đồng vẫn chưa được phía cơ quan điều tra làm rõ. Bởi sau nhiều lần hỏi cung, cả Trần Bạt (Chí Nhân), Mai Hồng Vũ (Việt Anh) và Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) liên tục trả lời vòng vo, chối tội và nói không liên quan đến số tiền hối lộ.

Cụ thể, Quỳnh Trinh tỏ ra không hề biết về số tiền đựng trong chiếc vali của Trần Bạt. Trong khi đó, Trần Bạt ấp úng, chỉ trả lời một số chi tiết liên quan đến Trinh và Vũ. Riêng đối với Mai Hồng Vũ, anh ta vẫn tiếp tục chối mọi tội danh. Vũ cho rằng chỉ cầm hộ Bạt chiếc vali, không hề biết trong đó có tiền.

sinh tu tap cuoi anh 2

Ở tập trước, gia đình Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa có bữa cơm đầy nước mắt, báo hiệu chuyện không hay sắp xảy ra.

Cũng trong tập 79, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) nói với Bí thư tỉnh Nhân (NSND Trọng Trinh) rằng Trần Bạt khẳng định không nhận số tiền hối lộ như Lê Hoàng nói. Tuy nhiên, kết thúc cuộc trò chuyện, ông Nghĩa bất ngờ khóc, xin Bí thư tỉnh ủy nương nể, nếu Bạt lỡ làm những chuyện trái pháp luật.

Dựa vào chi tiết này và việc chiếc két sắt được tìm thấy, Trần Bạt phải đối mặt và đứng trước nguy cơ ngồi tù. Bên cạnh đó, khả năng Mai Hồng Vũ giấu những tài liệu quan trọng trong chiếc két cũng không ngoại lệ.

Diễn biến của tập cuối phim Sinh tử sẽ lên sóng vào 21h, tối thứ 2 (9/3).

'Sinh tử': Bữa cơm đầy nước mắt tại nhà Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa

Trong tập 79, Mai Hồng Vũ tiếp tục chối không liên quan đến vali đựng tiền hối lộ. Chủ tịch Trần Nghĩa nói con trai không nhận 360 tỷ đồng như lời Lê Hoàng nói.

'Sinh tử': Con trai chủ tịch tỉnh bị tố nhận hối lộ 360 tỷ đồng

Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa khóc vì lo lắng khi biết con trai Trần Bạt nhận 360 tỷ đồng tiền hối lộ từ Lê Hoàng.

'Sinh tử': Tú bà Quỳnh Trinh rơi nước mắt, đứng trước nguy cơ ngồi tù

Vụ án sập mỏ đá Thanh Lâm dần đi đến hồi kết khi các cá nhân liên quan đều bị công an bắt giữ để điều tra, trong đó có Mai Hồng Vũ và Quỳnh Trinh.

My Bùi

Bạn có thể quan tâm