Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sinh nhật buồn của á khôi bán dâm 7.000 USD

Người đẹp dự định sau chuyến sex tour với đại gia Hà Nội sẽ ở lại Quảng Ninh, hẹn bạn trai tổ chức sinh nhật vào hôm 26/5.

Ngày 30/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam 3 người điều hành đường dây môi giới bán dâm giá lên đến nhiều nghìn USD, có sự tham gia của người mẫu, á khôi cuộc thi sắc đẹp.

Á khôi trường nghệ thuật bán dâm giá 7.000 USD

Các cô gái đi khách giá 1.000- 20.000 USD cho các chuyến “mây mưa” dài ngày. Tham gia đường dây này có người mẫu từng đoạt giải ở một cuộc thi sắc đẹp.

Họ gồm: Đoàn Thị Ngọc Minh (25 tuổi, ở quận 5), Trần Đức Thùy Liên (30 tuổi, ở quận 12), Huỳnh Xuân Hùng (tức Hà “pê đê”, 39 tuổi, ở quận Gò Vấp, TP HCM).

Theo tài liệu điều tra, hôm 20/5, Liên được 2 doanh nhân Hà Nội nhờ môi giới 2 người đẹp đi sex tour ở Hạ Long (Quảng Ninh). Liên chào hàng á khôi cuộc thi sắc đẹp ở Hà Nội, người kia là hot girl chuyên bán dâm giá VIP tại TP HCM đi khách và cả 2 đồng ý.

Ba
Minh, Hùng và Liên bị khởi tố điều tra về hành vi Môi giới mại dâm. Ảnh: Công an nhân dân.

Liên khai thỏa thuận với các doanh nhân, chuyến sex tour trọn gói giá 21.000 USD. Nếu trót lọt, “má mì” dự tính đưa cho gái bán dâm 2.000 USD mỗi người.

Ngày 25/5, Liên đưa 2 người đẹp xuống Hạ Long đi khách, khi đang hành sự thì bị cảnh sát bắt quả tang. Từ lời khai của Liên, đường dây bán dâm cao cấp xuyên Việt bị nhà chức trách hốt trọn.

Kể với các điều tra viên, á khôi bán dâm 7.000 USD nói, vài tháng sau khi đoạt danh hiệu cuộc thi sắc đẹp tại một trường chuyên đào tạo diễn viên, cô đã bỏ học.

Người đẹp sinh năm 1986 chia sẻ, hôm 26/5 là sinh nhật mình, cô dự định sau chuyến “mây mưa” với đại gia sẽ về quê tại Quảng Ninh để cùng bạn trai ăn mừng. Dự định của cô gái đã không thành khi đang bán dâm thì bị cảnh sát phát hiện.

Hai doanh nhân mua dâm á khôi, người đẹp giá 7.000 USD

Theo cảnh sát, họ là chủ 2 doanh nghiệp giàu có tại Hà Nội, một người 34 tuổi, người đi cùng 29 tuổi.

 Chiều 25/5, tại một khách sạn lớn ở TP Hạ Long (Quảng Ninh), trinh sát Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Họ khai đi "vui vẻ" theo môi giới của Trần Đức Thùy Liên (30 tuổi). “Má mì” bị bắt sau đó khi ở tại khách sạn này, chờ nhận tiền của khách mua dâm.

Liên quan đến đường, nhà chức trách còn bắt, khám xét khẩn cấp với Đoàn Thị Ngọc Minh (25 tuổi) và Huỳnh Xuân Hùng (39 tuổi). Bộ ba này chuyên môi giới gái mại dâm cao cấp, tổ chức sex tour xuyên Việt cho các đại gia với giá nghìn đô.

Việt Đức

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Pháp luật