Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

'Siêu xe vũ trụ' FV-Frangivento Asfanè bất ngờ xuất hiện ở Monaco

Hình ảnh chiếc siêu xe lạ xuất hiện trên đường phố Monaco khiến nhiều người lầm tưởng tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh đã xuất hiện trên Trái Đất.

sieu xe FV-Frangivento Asfane anh 1
Nếu đang dạo bước trên đường phố và tình cờ thấy một chiếc xe như thế này, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh mới đổ bộ xuống Trái Đất. Thậm chí bạn phải ngó lên trời để chắc chắn rằng không có chiếc tàu mẹ nào đang ẩn náu trên những đám mây.  
sieu xe FV-Frangivento Asfane anh 2
Nhưng thực tế không phải vậy, siêu xe FV-Frangivento Asfanè được thiết kế và xây dựng bởi một người Italy tên Will Smith. 
sieu xe FV-Frangivento Asfane anh 3
FV-Frangivento Asfanè là siêu xe dài 4,6 m, rộng 2,05 m và cao 1,15 m. Thân xe bằng nhôm được cắt thủ công. Động cơ sản sinh khoảng 900 mã lực. 

sieu xe FV-Frangivento Asfane anh 4
Hình ảnh xuất hiện trên trang Autogespot do một người dùng đăng tải. Chiếc xe đang đỗ tại Monaco. Không giống bản concept ra mắt ở Bologna hồi năm ngoái, phiên bản sản xuất trông hợp lý hơn nhiều. Mỗi bên là một chiếc gương chiếu hậu nhỏ gọn nhưng thực hiện được chức năng của siêu xe dân dụng.   

sieu xe FV-Frangivento Asfane anh 5
Có thể đây là chiếc đầu tiên được giao tới khách hàng. Xe mang biển số California (Mỹ). Mọi thông số về chiếc xe vẫn được giữ bí mật, ngay cả giá bán cũng chưa được tiết lộ. 
sieu xe FV-Frangivento Asfane anh 6
Italy được xem là cái nôi của những chiếc xe đẹp nhất thế giới như Lamborghini, Ferrari, Pagani... và giờ đây thêm một tên tuổi mới: FV-Frangivento.

Những mẫu xe để đời của các nhà thiết kế hợp tác với VinFast

Những studio thiết kế xe cho VinFast có lịch sử lâu đời và tạo nhiều mẫu xe ghi dấu ấn. Dưới đây là các mẫu thiết kế đã đem lại tên tuổi cho Pininfarina, Zagato, Italdesign...

Thạch Lam

Ảnh: Autogespot

Bình luận

Bạn có thể quan tâm