Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Siêu xe SLS mui trần duy nhất đăng ký biển số Sài Gòn

Sau nửa tháng về nước, siêu xe Mercedes SLS Roaster đầu tiên tại Việt Nam được đăng ký biển số TP HCM, giá khoảng 10 tỷ đồng.

Mercedes SLS mui tran dau tien Viet Nam anh 1
Cách đây nửa tháng, siêu xe Mercedes SLS Roaster đầu tiên được nhập về Việt Nam. Nếu tính cả 3 chiếc coupe, đây là siêu xe SLS thứ 4 tại Việt Nam. Dòng xe này đã ngừng sản xuất năm 2014 để thay thế bằng chiếc AMG GT nhỏ hơn. 
Mercedes SLS mui tran dau tien Viet Nam anh 2

Phiên bản nhập về Việt Nam là SLS AMG GT, sản xuất từ năm 2012. SLS AMG GT có công suất cực đại 583 mã lực tại 6.800 vòng/phút và 650 Nm ở 4.750 vòng/phút. Mạnh hơn 20 mã lực so với bản tiêu chuẩn. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h cũng giảm xuống 3,6 giây so với 3,7 giây.

Mercedes SLS mui tran dau tien Viet Nam anh 3

Phiên bản AMG GT cũng cải thiện hệ thống treo, bánh xe hợp kim AMG nhẹ hơn, da Alcantara bọc nội thất. Ghế ngồi thể thao có thêu chữ AMG, thảm trải sàn viền màu đỏ tương phản… Nội thất sử dụng nhiều sợi carbon, xuất hiện ở cửa, táp-lô. Âm thanh vòm của Bang & Olufsen. Hệ thống phanh cũng được nâng cấp cùng với vành hợp kim 10 chấu với những biến thể khác nhau.


Mercedes SLS mui tran dau tien Viet Nam anh 4

SLS AMG GT có khả năng hoàn thành một vòng đường đua Nürburgring trong thời gian 7 phút 30 giây. Chỉ riêng thị trường Mỹ, đã có 2.013 chiếc SLS AMG GT được bán trong năm đầu tiên.

Mercedes SLS mui tran dau tien Viet Nam anh 5
Tại Mỹ, những chiếc SLS Roadster đã qua sử dụng được rao bán giá khoảng 185.000 USD. Khi nhập về Việt Nam, giá trị sau thuế khoảng 10 tỷ đồng.

Mercedes SLS mui trần đầu tiên về Việt Nam

Tại Việt Nam hiện có 3 chiếc Mercedes SLS coupe mở cửa kiểu cánh chim, tuy nhiên đây là lần đầu tiên một phiên bản mui trần được nhập về.


Minh Anh - TNTBros

Bạn có thể quan tâm

Xe