Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Siêu xe mui trần Huracan Performante Spyder lộ ảnh chạy thử

Danh mục sản phẩm của Lamborghini sẽ sớm có thêm thành viên mới, siêu xe mui trần hiệu suất cao Huracan Performante Spyder.

Lamborghini Huracan Performante Spyder chạy thử Danh mục sản phẩm của Lamborghini sẽ sớm có thêm thành viên mới, siêu xe mui trần hiệu suất cao Huracan Performante Spyder.

Hồi đầu năm, Lamborghini trình làng siêu xe Lamborghini Huracan Performante hiệu suất cao. Những dự đoán về phiên bản mui trần cũng xuất hiện từ đó. Điều này được làm sáng tỏ khi những hình ảnh chạy thử nghiệm đầu tiên của chiếc Huracan Performante Spyder đã được ghi lại trên đường đua Nurburgring.

Tuy nhiên, siêu xe mui trần mới của Lamborghini chỉ kịp hoàn thành 2 vòng chạy thử tại đường đua do một chiếc xe gặp tai nạn tại đường đua này.

Nhiều khả năng các thông số kỹ thuật của siêu xe mui trần mới sẽ giữ nguyên như bản coupe. Cung cấp sức mạnh cho xe vẫn là cỗ máy V10 5.2L, công suất 631 mã lực (tăng 20 mã lực so với bản tiêu chuẩn) và mô-men xoắn cực đại 600 Nm.

Tuy nhiên, Huracan Performante Spyder sẽ không đạt được khả năng tăng tốc như bản mui cứng, do khác biệt về tính khí động học và trọng lượng nặng hơn.Thời gian tăng tốc 0-100 km/h của xe có lẽ vẫn nằm trong khoảng 3 giây và tốc độ tối đa đạt 325 km/h.

Thời điểm ra mắt cụ thể của dòng xe này hiện chưa được công bố, nhưng nhiều khả năng Huracan Performante Spyder sẽ chính thức lộ diện trước khi kết thúc năm nay.

Lamborghini Huracan phiên bản mạnh nhất ra mắt

Lamborghini Huracan Performante được tăng công suất lên 640 mã lực, mô-men xoắn 600 Nm, tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây.

Duy Hải

Bạn có thể quan tâm

Xe