Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Siêu xe Lamborghini Sian bản độ giá 4 triệu USD nhận đặt hàng

Lamborghini Sian chưa ra mắt nhưng hãng độ Mansory (Đức) đã đưa vào danh sách siêu xe có thể đặt trước với giá bán cao hơn nhiều nguyên bản.

Nhằm tưởng nhớ Ferdinand Karl Piëch, chủ tịch ban giám đốc điều hành Volkswagen Group giai đoạn 1993-2002, Lamborghini đã lấy tên ông đặt cho siêu xe Sian FKP 37.

sieu xe Lamborghini duoc rao ban 4 trieu USD anh 1

Sian FKP 37 - siêu xe mạnh nhất trong lịch sử Lamborghini.

Sian FKP 37 sẽ là siêu xe hybrid đầu tiên trong lịch sử Lamborghini, đồng thời là siêu xe thương mại mạnh nhất của hãng từ trước tới nay.

Với công suất 819 mã lực từ động cơ điện hóa V12, Lamborghini Sian FKP 37 là siêu xe đáng mơ ước. Khi ra mắt triển lãm Frankfurt Motor Show hồi tháng 9/2019, toàn bộ 63 suất mua đã được bán hết.

Tuy nhiên, nếu tín đồ nào vẫn muốn sở hữu Lamborghini Sian FKP 37, họ có thể tìm đến hãng độ Mansory, nhưng chỉ có duy nhất một chiếc.

Vấn đề ở đây là tiền bởi siêu xe hybrid của Lamborghini không hề rẻ, thậm chí quá đắt đỏ. Mặc dù Lamborghini chưa công bố giá chính xác của Sian FKP 37, giới hâm mộ có thể ước tính con số này là trên 2,15 triệu USD.

sieu xe Lamborghini duoc rao ban 4 trieu USD anh 2

Lamborghini Sian FKP 37 có giá gốc khoảng 2,15 triệu USD, giá bán lại trên 4 triệu USD.

Đấy là giá mua ban đầu, còn nếu bán lại sẽ gấp đôi. Trang Mobile.de quảng cáo suất mua Lamborghini Sian FKP 37 với giá trước thuế là 3,4 triệu USD. Nếu tính cả thuế VAT của Đức (19%), con số này sẽ là 4,05 triệu USD.

Đây có lẽ là chiếc Lamborghini Sian FKP 37 mà Mansory đã đặt mua từ hãng xe Italy. Thời gian giao siêu xe dự kiến vào tháng 6, điều đó có nghĩa Mansory đang cố bán suất mua để kiếm lời.

sieu xe Lamborghini duoc rao ban 4 trieu USD anh 3

Nội thất siêu xe Lamborghini Sian FKP 37.

Mức giá này có thể đắt đỏ với một số người nhưng chưa phải cao nhất. Từng có người trả 8,3 triệu USD cho phiên bản đặc biệt phát triển từ Aventador, giống Sian FKP 37.

Chúng ta đang nói đến siêu xe Veneno Roadster có giá khởi điểm 4,5 triệu USD. Rõ ràng để thỏa mãn thú chơi siêu xe của mình, chủ nhân mới đã phải trả mức giá gần gấp đôi.

Ngoài Lamborghini Sian FKP 37, Mansory còn rao bán nhiều siêu xe đắt đỏ trên trang Mobile.de. Trong số này có Ferrari 599 Alonso Edition (phiên bản giới hạn 40 chiếc), LaFerrari Aperta, và F430 Scuderia Spider 16M.

Siêu xe Lamborghini Sián lộ diện - đẹp và mạnh nhất, giá 3,6 triệu USD

Là siêu xe nhanh nhất và mạnh nhất trong lịch sử Lamborghini, Sián có sức hút cực lớn khi toàn bộ suất mua đã bán hết trước cả khi có ảnh chính thức.

Gia Nguyễn

Ảnh: Motor1

Bạn có thể quan tâm

Ferrari Giá xe Xe