Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Siêu xe Lamborghini giá 4 triệu đô cập bến Trung Quốc

Siêu xe Lamborghini Veneno được sản xuất với số lượng chỉ 3 chiếc trên toàn thế giới mới đây đã xuất hiện tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Lamborghini Veneno số thứ tự 03 đã được một doanh nhân người Trung Quốc mua về.
Lamborghini Veneno số thứ tự 03 đã được một doanh nhân người Trung Quốc mua về.

Ra mắt hồi tháng 3 năm ngoái tại triển lãm xe Geneva, Lamborghini Veneno là siêu xe đắt giá nhất mà hãng xe Ý từng sản xuất. Bên cạnh đó, đây cũng là siêu xe có số lượng sản xuất rất hạn chế, chỉ 3 chiếc. Trước khi đến Trung Quốc, 2 siêu xe Veneno khác cũng đã được bắt gặp tại Mỹ và Hong Kong. Siêu xe tại Trung Quốc thuộc sở hữu của một đại gia Macau.

Tại triển lãm Geneva 2013, Lamborghini Veneno là một trong những siêu xe rất được chú ý, bên cạnh những cái tên khác gồm McLaren P1, Ferrari LaFerrari, Koenigsegg Hundra. Veneno được sản xuất với số lượng 3 chiếc và có giá bán lên đến 4 triệu USD. Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ công suất 750 mã lực, có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và có thể đạt tốc độ tối đa 355 km/h.

Tên gọi của siêu xe Veneno bắt nguồn từ một chú bò tót huyền thoại, có sức mạnh và khả năng chiến đấu mạnh mẽ nhất trong các giống bò. Tên gọi của chú bò tót này càng trở nên phổ biến kể từ năm 1914, khi nó đã lấy mạng sống của đấu sĩ nổi tiếng Jose Sanchez Rodriguez.

Tuấn Anh

Bạn có thể quan tâm

Xe