Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Siêu xe Lamborghini Aventador 'nhái' giá 55.000 USD

Siêu xe nhái này có nhiều điểm tương đồng với bản tiêu chuẩn gồm hốc gió ngũ giác lớn, cửa xe kiểu cắt kéo, bộ vành đen mờ và một cánh lướt gió ở phía sau.

Chiếc Aventador bản sao này được thực hiện trên khung sườn của GTO Pontiac. Siêu xe copy này được thực hiện khá tỉ mỉ và chi tiết dù dễ dàng nhận ra đây là hàng sao chép. Trái tim của Aventador bản sao này là động cơ LS1 dung tích 5.7 lít còn bảo hành của General Motor.

Lamborghini Aventador nhai anh 1
"Siêu xe" Aventador nhái có thiết kế khá hầm hố.

Theo người bán, chiếc Aventador “nhái” này có đủ tính năng của xe tiêu chuẩn như hộp số tự động, hệ thống điều hòa và đồng hồ có giới hạn hiển thị đến 200 dặm/h.

Ngoài ra, những điểm đặc trưng của Aventador hàng xịn vẫn có trên siêu xe nhái này như: Hốc gió ngũ giác lớn, cửa xe kiểu cắt kéo, bộ vành đen mờ và một cánh lướt gió ở phía sau.

Lamborghini Aventador nhai anh 2
Mức giá 55.000 USD bị nhiều người chê đắt.

Và cuối cùng, bạn chỉ phải trả mức giá vào khoảng 55.000 USD để sở hữu chiếc Aventador bản sao này.

Bugatti Veyron nhái như thật giá 75.000 USD

Chiếc Bugatti Veyron đang được rao bán trên eBay có giá tương đương một mẫu xe thể thao hạng trung nhưng trình độ gia công gần giống xe thật.

Thượng Tâm

Bạn có thể quan tâm

Xe

Ford GT Le Mansory gia 2,1 trieu USD hinh anh

Ford GT Le Mansory giá 2,1 triệu USD

0 1

Khách hàng sẽ phải chi trả khoản tiền lên đến 2,1 triệu USD để sở hữu phiên bản đặc biệt Ford GT Le Mansory, mức giá cao hơn rất nhiều so với chiếc Ford GT tiêu chuẩn.

Ford Explorer 2021 ha gia hinh anh

Ford Explorer 2021 hạ giá

0

Ford Explorer 2021 ghi nhận mức giảm giá đáng kể cho mọi phiên bản. Bên cạnh đó, lượng trang bị tiêu chuẩn trên xe cũng được tăng cường.