Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Siêu xe hiếm McLaren F1 được bán giá kỷ lục 19,8 triệu USD

McLaren F1 LM-Specification được đấu giá kỷ lục 19,8 triệu USD tại tuần lễ xe Monterey Car Week (California, Mỹ).

sieu xe McLaren F1 duoc ban gia ky luc anh 1
Nhà đấu giá RM Sotheby xác nhận siêu xe cực hiếm McLaren F1 LM-Specification được bán với giá 19.805.000 USD, thấp hơn mức định giá ban đầu 21-23 triệu USD. Đây cũng là siêu xe F1 đắt nhất từng được bán đấu giá.
sieu xe McLaren F1 duoc ban gia ky luc anh 2
Siêu xe này là một trong hai chiếc McLaren F1 duy nhất nhận chứng chỉ nâng cấp LM-Specification với sức mạnh tương đương F1 LM chỉ dành cho đường đua. Động cơ V12 6.1L của BMW cung cấp sức mạnh tới 680 mã lực.
sieu xe McLaren F1 duoc ban gia ky luc anh 3
Hai chiếc McLaren F1 LM-Specification được gửi về nhà máy. Tại đây, McLaren lắp thêm bộ kit tăng lực ép xuống mặt đường, thêm khe gió bên, cánh gió bên khí động học và cánh gió sau cỡ lớn.
sieu xe McLaren F1 duoc ban gia ky luc anh 4
Siêu xe đấu giá mang số khung 018, nội thất nguyên bản màu đen. Tuy nhiên, chủ thứ hai của siêu xe đã thay đổi sang nội thất màu kem từ năm 1999, sơn ngoại thất màu Platinum Silver Metallic.
sieu xe McLaren F1 duoc ban gia ky luc anh 5
Người chủ tiếp theo là nhà sưu tầm người New Zealand, Andrew Bagnall, sở hữu siêu xe hiếm trong 12 năm. Tính tới nay, siêu xe McLaren F1 LM-Specification mới chạy 21.487 km.
sieu xe McLaren F1 duoc ban gia ky luc anh 6
Top Gear cho biết chủ mới của McLaren F1 LM-Specification là một nhà sưu tầm người Mỹ giấu tên.

Siêu xe McLaren F1 nhanh nhất thế giới có giá khoảng 23 triệu USD

McLaren F1 là một chiếc xe hoàn hảo. Với nâng cấp LM-spec, mẫu xe này trở thành siêu xe trị giá 23 triệu USD mà bất cứ ai cũng mong muốn được sở hữu.

Gia Nguyễn

Ảnh: thedrive

Bình luận

Bạn có thể quan tâm