Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Siêu xe Ferrari LaFerrari cũ màu bạc rao giá 4 triệu USD

Chiếc Ferrari LaFerrari màu bạc đã chạy 640 km được chủ xe tại Mỹ rao bán với giá 4 triệu USD, cao gấp gần 4 lần so với xe mới xuất xưởng.

Ferrari LaFerrari được sản xuất dành riêng cho những người đam mê siêu xe giàu có và những nhà sưu tập dư giả về tiền bạc tại Italy, một siêu xe này có giá đến 1,2 triệu USD khi đến thị trường Mỹ. Tuy nhiên, có những người chơi xe sau một thời gian sử dụng đã rao bán lại chiếc xe của mình.

Bốn năm sau khi chính thức bán ra thị trường, giá bán của siêu xe Ferrari LaFerrari tăng lên một cách chóng mặt. Xe đã qua sử dụng có giá cao hơn thậm chí gấp 2 lần giá xuất xưởng và bỏ xa các 2 đối thủ chính McLaren P1 và Porsche 918 Spyder.

Ferrari LaFerrari gia 4 trieu USD anh 1
Siêu xe này mới chạy khoảng 640 km. 

Có thể thấy đây là một món kinh doanh rất hời đối với những người đã mua được LaFerrari trước đây. Tháng 8 năm ngoái, một chiếc LaFerrari màu đen được bán với giá 4,7 triệu USD, trong khi chiếc mang số thứ tự 500 được bán với giá lên đến 7 triệu USD. Những chiếc LaFerrari hiện có giá hơn bao giờ hết.

Mới đây, một chủ xe LaFerrari tại Houston, Texas đã rao bán xe với giá 4 triệu USD. Tình trạng xe còn mới, khi mới chạy khoảng 640 km. Chiếc xe mang màu sơn bạc, nội thất bọc da đen tương phản. Trước đó, một showroom từng ra bán siêu phẩm LaFerrari mang màu sơn độc và trang bị một số phụ kiện với giá khoảng 3,4 triệu USD.

Ferrari LaFerrari gia 4 trieu USD anh 2
Nội thất xe màu đen, bọc da và da lộn.

Mức giá của siêu xe màu bạc này có thể cói là đúng với giá thị trường hiện tại. Tuy nhiên, một thời gian nữa, có thể mức giá sẽ giảm sâu khi sự chú ý của người chơi xe được chuyển sang những chiếc LaFerrari Aperta có số lượng sản xuất ít hơn. 

Siêu xe Ferrari LaFerrari cũ rao bán giá 3,4 triệu USD

Siêu xe hybrid Ferrari LaFerrari mang màu “Rosso Rubino”, đã chạy hơn 1.200 km được rao bán tại Anh với giá 3,4 triệu USD.

Duy Hải

Ảnh: Carscoops

Bạn có thể quan tâm

Ferrari