Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Siêu xe Ferrari 458 Spider cháy thành tro vẫn được rao bán

Quá tiếc nuối với siêu xe tuyệt đẹp Ferrari 458 Spider, chủ xe vẫn rao bán trên mạng ngay cả khi chỉ còn lại đống tro tàn.

rao ban dong tro sieu xe anh 1
Ferrari 458 Spider là một trong những siêu xe cuối cùng của hãng xe Italy sử dụng động cơ hút khí tự nhiên V8 đặt giữa. Ferrari 458 Spider cũng là một trong những siêu xe đẹp nhất Ferrari từng sản xuất trong nhiều thập kỷ trở lại đây.
rao ban dong tro sieu xe anh 2
Tuy nhiên, chiếc Ferrari 458 Spider được Copart bán đấu giá lại rất khác trong trường hợp này. Siêu xe chỉ còn lại đống tro tàn sau vụ cháy.
rao ban dong tro sieu xe anh 3
Rõ ràng siêu xe Ferrari đã trải qua vụ cháy kinh hoàng, nhiều khả năng bị va chạm rồi bốc cháy. Tất cả bị tan chảy, chỉ còn một đống lổn nhổn kim loại dưới nền đất.
rao ban dong tro sieu xe anh 4
Bất kể thực tế đó, đống tro Ferrari 458 Spider vẫn được rao bán trên mạng. Sẽ không kém điên rồ nếu khách mua nào trả tiền cho đống tro này. Nếu có, chỉ là họ mua lại số VIN của xe.
rao ban dong tro sieu xe anh 5
Rõ ràng, người mua sẽ không thể kiếm tiền từ đống cháy này. Tất cả bốn bánh xe Ferrari 458 Spider đều đã tan chảy. Không bộ phận nào còn nguyên vẹn.
rao ban dong tro sieu xe anh 6
Hài hước ở chỗ, người bán vẫn mô tả đống tro Ferrari 458 Spider là “siêu xe cao cấp”, và giao cho Copart toàn quyền xử lý giao dịch.

Đâm vào siêu xe, thủ phạm để lại mảnh giấy nói 'không có tiền đền'

Siêu xe Ferrari 458 của ngôi sao khúc côn cầu Tyler Seguin bị đâm móp tuần trước tại Mỹ. Thủ phạm chạy mất sau khi để lại lời xin lỗi dán trên kính xe.

Gia Nguyễn

Ảnh: Carscoops

Bạn có thể quan tâm

Siêu xe Ferrari Xe thể thao