Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Siêu xe độc nhất của Bugatti gặp nạn

Phanh không ăn khiến cho siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse L'Or Blanc đâm vào các khối chặn cuối đường chạy.

Siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse L'Or Blanc gặp nạn Va chạm ở tốc độ cao khiến cho siêu xe độc nhất của Bugatti phải thay cản trước.

Chỉ có một chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse L'Or Blanc được sản xuất trên toàn cầu. Tham gia sự kiện Supercar Owners Circle Club mới đây tại Thụy Sĩ, siêu xe này đã gặp nạn dù được chăm chút rất cẩn thận.

Sự cố xảy ra trong phần chạy tốc độ cao trên đường băng. Mặc dù người lái đã đạp phanh, tiếng bánh xe rít lên nhưng siêu xe mui trần Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse L'Or Blanc vẫn không dừng lại.

Theo video đăng tải trên mạng xã hội, siêu xe độc nhất của Bugatti đã đâm vào các khối chặn cuối đường chạy. Mặc dù các khối chặn không phải vật cứng, va chạm ở tốc độ cao khiến cản trước bị hư hại.

Với giá bán 2,5 triệu USD vào năm 2011, giá trị của chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse L'Or Blanc nay đã tăng rất nhiều khi đây là mẫu siêu xe có một không hai. Việc thay thế cản trước chắc chắn sẽ rất tốn kém.

sieu xe Bugatti doc nhat gap nan anh 1

Siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse L'Or Blanc phủ lớp gốm độc đáo.

Siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse L'Or Blanc khác biệt nhờ được phủ lớp gốm cho ngoại thất và nhiều chi tiết nội thất. Đây là lần đầu tiên Bugatti sử dụng chất liệu này.

Là sản phẩm hợp tác giữa Bugatti và Nhà máy Gốm Hoàng Gia (RPF) tại Berlin, Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse L'Or Blanc sở hữu nhiều bộ phận làm từ gốm như chụp la-zăng, nắp bình nhiên liệu, 12 chi tiết nội thất và các đường viền bao quanh xe.

Cũng như Grand Sport Vitesse bản thường, siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse L'Or Blanc sử dụng động cơ 4 bộ tăng áp W16 8.0L cho công suất 1.200 mã lực và 1.491 Nm, tăng tốc 0-100 km/h trong 2,6 giây, tốc độ tối đa 374 km/h.

Siêu xe hàng hiếm giá triệu USD của Ferrari gặp nạn tại Australia

Một chiếc Ferrari F40 hàng hiếm vừa gặp nạn tại Australia sau màn lái thử của khách hàng. Hiện xe có giá bán vào khoảng gần 2 triệu USD.

Gia Nguyễn

Ảnh: Bugatti

Bạn có thể quan tâm