Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Siêu xe Cường Đô La, Phan Thành cùng xuất hiện ở Sài Gòn

Hai thiếu gia nổi tiếng đất Sài Gòn cùng xuất hiện bên những chiếc siêu xe và xe siêu sang trong một buổi ra mắt phim vừa diễn ra tại TP HCM.

Sieu xe Cuong Do La anh 1
Tối 17/8, tại TP HCM diễn ra buổi ra mắt bộ phim điện ảnh do Việt Nam sản xuất. Nhiều đại gia Việt tới tham dự cùng với những chiếc xe sang, trong đó nổi bật là chiếc McLaren của Cường Đô La và chiếc Rolls-Royce Phantom trắng của Phan Thành
Sieu xe Cuong Do La anh 2
Doanh nhân Quốc Cường điều khiển chiếc McLaren 570S độc nhất tại Việt Nam. Đây là siêu xe mới của hãng xe Anh Quốc, ra mắt hồi tháng 5/2015 nhưng đã sớm có mặt tại Việt Nam. 
Sieu xe Cuong Do La anh 3
Ngoài siêu xe 570S, thiếu gia Quốc Cường còn đem thêm chiếc Mercedes G55 AMG hàng hiếm tới buổi ra mắt. Chiếc xe này được diễn viên Hạ Vi sử dụng sau khi kết thúc chương trình.
Sieu xe Cuong Do La anh 4
McLaren 570S là xe thân thiện và dễ điều khiển, chính vì vậy nó phù hợp với đường phố đông đúc như TP HCM. Siêu xe này có giá 184.900 USD, đồng thời là mẫu xe rẻ thứ nhì của hãng, chỉ sau 540C.
Sieu xe Cuong Do La anh 5
570S sử dụng động cơ đặt giữa, sản sinh 570 mã lực cùng 600 Nm mô-men xoắn. Siêu xe này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 328 km/h.

McLaren 570S của Cường Đô La lần đầu dạo phố Sài Gòn

Siêu xe McLaren 570S độc nhất Việt Nam lần đầu xuất hiện trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Người điều khiển chiếc xe này là thiếu gia Nguyễn Quốc Cường.


Minh Anh - TNTBros

Bạn có thể quan tâm

Xe