Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Siêu thị Co.opmart hút khách với quà tặng nhập khẩu

Chỉ sau 3 ngày áp dụng chương trình “Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí”, siêu thị Co.opmart đã dành tặng hơn 500 phần quà cho người tiêu dùng.

Với quà tặng là bộ sản phẩm pha lê nhập khẩu từ Đức, chỉ sau 3 ngày chính thức áp dụng chương trình “Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí”, siêu thị Co.opmart đã dành tặng hơn 500 phần quà cho người tiêu dùng.

Co.opmart anh 1
Khách hàng tại Co.opmart Cần Thơ nhận quà pha lê cao cấp trị giá hơn 1 triệu đồng.

Thay đổi tâm lý của phần đông khách hàng rằng hàng tặng, hàng khuyến mãi thường là những sản phẩm phổ biến, chất lượng không cao và giá trị chỉ ở tầm trung, hệ thống siêu thị Co.opmart mang đến bộ quà tặng hấp dẫn là phẩm nhập khẩu cao cấp. Bởi vậy, ngay khi công bố, chương trình này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng cả nước.

Co.opmart anh 2
Ông Nguyễn Hữu Đại - Giám đốc Co.opmart Nguyễn Kiệm trao tặng bô ly vang đỏ cao cấp cho khách hàng.

Khi mua hàng, khách vừa được tích lũy điểm vào thẻ để nhận quyền lợi như thông thường gồm: nhận quà sinh nhật, chiết khấu thương mại, mua hàng với giá ưu đãi riêng, nhận quà Tết… vừa được siêu thị quy đổi thành tem để tích lũy nhận quà riêng. Như vậy, xem như khách có thẻ Co.opmart được hưởng quyền lợi gấp đôi.

Chương trình “Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí” diễn ra từ ngày 27/3 đến 30/7. Theo đó, với mỗi hóa đơn mua hàng từ 200.000 đồng trở lên trong khu tự chọn của hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra hay Co.op Food, khách hàng có thẻ Co.opmart ở tất cả cấp độ sẽ được nhận ngay một tem tích lũy.

Co.opmart anh 3
Khách hàng tại Co.opmart Phan Văn Trị nhận bộ tặng phẩm cao cấp trị giá hơn 3 triệu đồng.

 

Khi sưu tầm đủ số lượng tem theo thể lệ, khách hàng sẽ được đổi miễn phí các bộ sản phẩm pha lê cao cấp của thương hiệu uy tín Spiegelau, được nhập khẩu độc quyền từ Đức.

Bộ quà tặng mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn như: bộ 2 ly vang đỏ, bộ 2 ly van trắng, bộ 2 ly cao, bộ 2 ly thấp, bình đựng nước, tô kích cỡ lớn hoặc tô nhỏ. Các sản phẩm này khó vỡ hơn các sản phẩm thông thường, an toàn và không chứa chì, chất liệu tinh khiết, không gây hại môi trường. Chi tiết chương trình xem tại siêu thị.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp