Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Siêu thị Co.opmart bù lỗ để giảm giá nông sản mùa mưa

Liên hiệp Saigon Co.op, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra đang phối hợp với các nhà vườn giảm giá nông sản chất lượng cao, chia sẻ áp lực chi tiêu với người tiêu dùng.

Cụ thể, Tuần lễ Nông Sản Việt (12/6 đến 18/6) của hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước sẽ giảm giá từ 15% đến 25% những mặt hàng rau củ quả an toàn và VietGAP, gồm rau bồ ngót, khổ qua, bắp cải trắng, cà rốt, bầu, tỏi Lý Sơn, tỏi Hải Dương, khoai lang, dưa leo, rau muống, khoai mỡ, củ hành, củ sắn, cải caron…

Ngoài ra, vịt làm sẵn nguyên con, đùi gà góc tư tẩm ướp sẵn, lườn cá hồi, chạo cá thác lác, lườn cá hồi chiên bột cũng được giảm giá từ 10% đến 25%.

Co.opmart anh 1
Nhiều mặt hàng nông sản giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra .

4 nhóm sản phẩm hữu cơ Co.op Organic gồm khoảng 10 loại rau quả, tôm sinh thái, cá basa hữu cơ và 2 loại gạo đều đạt chứng nhận USDA (Mỹ) và EU (châu Âu) không tăng giá. Giá các loại rau quả Co.op Organic vào khoảng 60.000 đồng/kg, thấp hơn 15% đến 30% so với các sản phẩm cùng loại ngoài thị trường.

Theo ông Đỗ Quốc Huy, Giám đốc Marketing Saigon Co.op, nhờ có kế hoạch giảm giá từ sớm nên dù thời tiết làm ảnh hưởng đến sản lượng nông sản cũng như khó khăn hơn trong việc vận chuyển, bảo quản nhưng Saigon Co.op và các nhà vườn, các đơn vị cung cấp nông sản cho siêu thị vẫn quyết tâm giảm giá nông sản để chia sẻ với người tiêu dùng.

Co.opmart anh 2
Nông sản giảm giá nhằm chia sẻ áp lực chi tiêu với người tiêu dùng.

Ngay tuần trước, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước cũng phối hợp với các nhà vườn giảm giá trung bình 20% cho khoảng 20 mặt hàng nông sản chất lượng cao gồm khoai tây Đà Lạt, bí đỏ, dưa leo, bắp cải, cà chua, mồng tơi, cà chua...

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm