Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Siêu nhân Vàng trong phim ‘Power Rangers’ mới là người đồng tính

Đạo diễn Dean Israelite tiết lộ Trini của bom tấn “5 anh em siêu nhân” mới sẽ có bạn gái và là một trong những siêu anh hùng công khai đồng tính đầu tiên trên màn ảnh.

Trailer bộ phim 'Power Rangers' Phiên bản live-action, tái khởi động thương hiệu quen thuộc "Power Rangers" hay còn được biết tới tại Việt Nam dưới cái tên "5 anh em siêu nhân".

Được thực hiện dựa trên thương hiệu Super Sentai của Nhật Bản và Mighty Morphin Power Rangers của Mỹ, bom tấn Power Rangers năm nay của Saban và Lionsgate đánh dấu sự trở lại của nhóm 5 anh em siêu nhân. Bên cạnh sáng tạo mới về mặt tạo hình nhân vật, đạo diễn Dean Israelite còn cố gắng mang đến một vài thay đổi khác về mặt nội dung.

Trong đó, Trini (Becky G) - tức Siêu nhân Vàng - có những trải nghiệm khó khăn về chuyện tình cảm với một cô bạn gái ở câu chuyện phim.

“Giống như các bạn cùng nhóm, Trini đang ở độ tuổi ẩm ương. Cô ấy có rất nhiều thắc mắc về bản thân và chưa thể lập tức tìm ra câu trả lời. Chúng tôi đã cố gắng để đưa cảnh phim tiết lộ Trini có xu hướng đồng tính vào tác phẩm một cách hợp lý”, Israelite nói.

phim 5 anh em sieu nhan 2017 anh 1
Trini, hay Siêu nhân Vàng của nhóm 5 anh em siêu nhân, là một trong những siêu anh hùng công khai đồng tính đầu tiên trên màn ảnh. Ảnh: Lionsgate.

Power Rangers là bộ phim điện ảnh thứ ba của thương hiệu 5 anh em siêu nhân sau Mighty Morphin Power Rangers: The Movie (1995) và Turbo: Power Rangers Movie (1997). Sau quãng thời gian nằm dưới trướng Walt Disney, thương hiệu được Saban mua lại và họ phát triển dự án điện ảnh mới trong khoảng hơn 3 năm qua.

Họ quyết định thêm một lần nữa kể lại nguồn gốc và sự ra đời của nhóm siêu nhân, từ lúc họ còn là những thiếu niên tràn đầy nhiệt huyết.

Dự án điện ảnh có kinh phí sản xuất hơn 100 triệu USD, với sự phục vụ của những ngôi sao trẻ như Becky G (vai Trini, Siêu nhân Vàng), Dacre Motgomery (Jason, Siêu nhân Đỏ), Naomi Scott (Kimberly, Siêu nhân Hồng), RJ Cyler (Billy, Siêu nhân Xanh), Ludi Lin (Zack, Siêu nhân Đen).

Nhân vật quen thuộc Zordon - người thầy tận tụy của 5 anh em siêu nhân - do ngôi sao lừng danh Bryan Cranston thể hiện. Còn người đẹp Elizabeth Banks sẽ sắm vai nữ phù thủy ác độc Rita Repulsa.

Tại Việt Nam, Power Rangers chính thức khởi chiếu từ 24/3.

Điều thú vị đằng sau thương hiệu ‘5 anh em siêu nhân’

Trước phiên bản điện ảnh 2017, thương hiệu “Power Rangers” (5 anh em siêu nhân) từng gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X với nhiều cột mốc làm nức lòng người hâm mộ.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm