Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Siêu nhân Mega Man tái xuất trên truyền hình

Dentsu và Action Entertainment cùng hợp tác để hồi sinh một trong những nhân vật nổi tiếng từ đất nước Nhật Bản qua 27 tập phim hoạt hình mới toanh.

Xuất thân từ một tựa trò chơi điện tử của hãng Capcom năm 1987, nhân vật Mega Man (hay còn được gọi là Rockman) đã chứng tỏ sức sống dai dẳng của mình trong suốt ba thập kỷ qua.

Điều đó thể hiện qua trên 130 tựa trò chơi trên các hệ thống máy khác nhau, với hơn 30 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới, cùng vô số các đồ lưu niệm ăn theo. Tại khu vực Bắc Mỹ, nhân vật Mega Man từng có một series phim hoạt hình được phát sóng hồi thập niên 1990, kéo dài qua hai mùa.

Mega Man sẽ có một series hoạt hình mới vào năm 2017, nhân dịp nhân vật tròn 30 tuổi.

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của Mega Man trong năm 2017, hãng Dentsu Entertainment quyết định hợp tác với Man of Action Entertainment để thực hiện một loạt phim hoạt hình dài 26 tập mới toanh về Mega Man.

Điều đáng chú ý là Man of Action Entertainment chính là đơn vị đứng sau loạt Ben 10 ăn khách của hãng Disney, và đồng thời tham gia thực hiện bom tấn hoạt hình Big Hero 6 (2014). Trong khi đó, Dentsu Entertainment hiện là công ty giữ bản quyền hình ảnh và phát sóng của Mega Man ở bên ngoài xứ sở hoa anh đào.

Theo đại diện của hãng Dentsu, loạt phim Mega Man sắp tới là cơ hội để giới thiệu hình ảnh mới toanh của người hùng cho lớp fan trung thành, đồng thời thu hút thêm những lớp khán giả mới cho chú robot màu xanh.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh