Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến 'đe dọa' Trấn Thành ở Ơn giời

Tự tin với khả năng ứng biến nhanh của bản thân nhưng Võ Hoàng Yến vẫn lo lắng khi vào phòng Trấn Thành. Cô dọa sẽ bóp cổ nếu cây hài làm khó mình.

Tuần này, Ơn giời, cậu đây rồi có sự tham gia của Anh Thư, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Chế Nguyễn Quỳnh Châu và diễn viên Phát La. Mở đầu chương trình, nhìn thấy Võ Hoàng Yến, Xuân Bắc tỏ thái độ quan ngại: "Tôi chỉ mong Võ Hoàng Yến không vào phòng Trường Giang. Nếu vậy thì tội cho Giang lắm".

Tại Ơn giời, Võ Hoàng Yến khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ mình từng đóng phim trước khi làm người mẫu. Cô cho biết mình đến với game show hài để thử thách khả năng, khám phá chất lầy lội của mình. Tuy tự tin với khả năng phản xạ và ứng biến của bản thân, Võ Hoàng Yến vẫn không quên gửi lời đe dọa với trưởng phòng Trấn Thành trước khi đối diện với anh: "Nếu làm khó Yến quá, coi chừng Yến bóp cổ đó".

Vo Hoang yen doa Tran Thanh anh 1
Võ Hoàng Yến dọa bóp cổ Trấn Thành nếu làm khó mình.

Bước vào phòng Trấn Thành, Hoàng Yến hóa thân thành con dâu của một trong những người giàu nhất châu Á. Sống trong một gia đình giàu có, được chu cấp đầy đủ tiền bạc nhưng Võ Hoàng Yến vẫn theo đuổi nghề tiếp viên hàng không.

Với việc liên tục đi sớm về khuya, Trấn Thành cấm con dâu đi làm bên ngoài. Ông cho rằng con dâu đi làm vất vả sẽ làm mất thể diện của gia đình họ Huỳnh. Vì vậy ông yêu cầu con dâu chỉ ở nhà, nhận tiền chu cấp, tận hưởng cuộc sống sung sướng. Nữ siêu mẫu thẳng thừng từ chối lời đề nghị, cô tuyên bố: "Tôi không phải loại người ăn bám".

Trong tập 5, Phát La được đánh giá ưu thế hơn các khách mời khác nhờ kinh nghiệm diễn hài. Anh được Trường Giang dìu dắt từ khi mới chập chững vào nghề diễn. "Dù tôi quen biết anh Trường Giang nhưng đây cũng là áp lực rất lớn nếu tôi vào phòng, đối phó với thầy”, nam diễn viên trẻ nói.

Vo Hoang yen doa Tran Thanh anh 2
Phát La được khen xử lý thông minh.

Điều Phá La lo lắng đã xảy ra, anh phải vào phòng của Trường Giang. Cả hai trở thành đôi bạn lên kinh ứng thí. Trước ngày đến kinh thành, Trường Giang bèn nảy ra ý tưởng “cắt máu ăn thề” để thắt chặt tình huynh đệ với Phát La. Tuy nhiên, sau cuộc giao bái diễn ra, Phát La liên tục vướng vào những khó khăn mà Trường Giang rắp tâm hãm hại. Diễn viên hài 9X đã nhanh chóng tháo gỡ từng nút thắt. 

Kết thúc tiểu phẩm, Trường Giang nhận định: "Phát La quá thông minh nên tôi liên tục lật tình huống. Dù vậy, Phát La vẫn vượt qua”. Xuân Bắc đánh giá chưa bao giờ xem một tiết mục giải trí cao như vậy.

Ai là người thay ghế của Hoài Linh trên sóng truyền hình?

Nhiều nghệ sĩ và nhà sản xuất khẳng định Hoài Linh vẫn có vị trí, uy tín và được trả cát-xê cao nhất. Việc tìm ra người thay thế là điều không dễ dàng.Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm