Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Siêu mẫu Hề Mộng Dao mừng sinh nhật bố chồng tỷ phú

Hà Du Quân đăng ảnh con trai một tháng tuổi trong tiệc sinh nhật lần thứ 98 của tỷ phú sòng bạc Macau Hà Hồng Sân. Siêu mẫu Hề Mộng Dao cũng chúc mừng bố chồng.

Ngày 26/11, Hà Du Quân đăng ảnh con trai một tháng tuổi và cháu gái - con của người chị Hà Siêu Doanh - lên trang cá nhân.

He Mong Dao sinh con anh 1
Con trai Hề Mộng Dao kháu khỉnh.

"Hai chú lợn con tự mình đến tặng bánh ngọt cho ông. Hôm nay bố tôi sinh nhật 98 tuổi, chúc bố mạnh khỏe, sống lâu. Nguyện vọng của bố tôi là gì ư? Ông nói mong anh trai tôi cũng nhanh chóng lấy vợ để ông được ôm nhiều cháu hơn. Cho nên, tôi ở đây nhắc nhở với mọi người là anh ấy vẫn còn độc thân. Anh ấy còn biết chăm sóc trẻ con nữa", Hà Du Quân viết.

Hà Du Hanh hơn Hà Du Quân 3 tuổi, là cậu ấm điển trai, tài giỏi nhưng vẫn chưa công khai tình cảm.

Siêu mẫu Hề Mộng Dao cũng chia sẻ bài đăng của Hà Du Quân với lời chúc: "Chúc bố sinh nhật vui vẻ, thân thể khỏe mạnh".

Ngày 25/11 là sinh nhật lần thứ 98 của "vua sòng bạc Macau" Hà Hồng Sân. Các bà vợ và hơn 10 người con của ông lần lượt tới thăm và gửi lời chúc mừng tới bố. Theo truyền thông Hong Kong, hiện sức khỏe của Hà Hồng Sân không tốt, phải ngồi xe lăn nhiều năm.

He Mong Dao sinh con anh 2
Hà Du Quân, Hà Du Hanh chúc mừng sinh nhật bố.

Trước đó, Hà Du Quân lên tiếng đính chính tin đồn anh lấy vợ, sinh con sớm để tranh giành tài sản của gia tộc. Hà Du Quân cho biết tài sản của gia đình đã sớm được định đoạt,. Dù siêu mẫu Hề Mộng Dao có sinh con trai hay không, anh vẫn đủ tiền để tiêu.

"Tôi yêu Tiểu Minh, tôi yêu vợ mình. Đã hơn một năm nay tôi không thường xuyên lên Weibo. Hiện tại nhìn thấy rất nhiều bình luận không tốt, nhìn vợ bị mỉa mai, chê bai, tôi rất tức giận. Tôi luôn muốn lên tiếng đính chính, giải thích cho vợ nhưng cô ấy bảo rằng tin tức trên mạng không quan trọng", Hà Du Quân nói.

"Cô ấy sinh con trai, tôi rất hạnh phúc. Nhìn thấy bố tôi yêu mến cháu nội và mỉm cười, tôi rất tự hào. Sinh con trai hay không, tiền tôi vẫn đủ tiêu", Hà Du Quân giải thích thêm.

Thiếu gia sòng bạc cưới vợ, vội có con để tranh tài sản gia tộc?

Con trai ông trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân bị cho là kết hôn với siêu mẫu Hề Mộng Dao nhằm tranh đoạt gia sản.An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí