Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Siêu mẫu Hề Mộng Dao cùng chồng đi chơi sau sóng gió gia tộc

Gia tộc họ Hà, nhà chồng của Hề Mộng Dao liên tục nhận sự chú ý của truyền thông thời gian qua do cái chết của "vua sòng bạc" Hà Hồng Sân và sự xuất hiện của người anh giấu mặt.

Ngày 29/6, Sina đưa tin vợ chồng siêu mẫu Hề Mộng Dao và Hà Du Quân đi chơi tại Disneyland. Cả hai mặc đồ tối màu giản dị vì tỷ phú Hà Hồng Sân mới qua đời. Đây là chuyến du lịch đầu tiên của hai vợ chồng sau những ngày lo lắng việc gia đình. Cả hai tận hưởng khoảnh khắc riêng mà không có người thân hay con trai đi cùng.

vua song bac ha hong san anh 1

Hề Mộng Dao và chồng đi chơi riêng.

Khi phóng viên hỏi thăm tình hình gia tộc, Hà Du Quân không muốn trả lời nhiều. Đặc biệt, quý tử họ Hà từ chối tất cả các câu hỏi về tình hình sức khỏe gần đây của người anh mới xuất hiện Hà Du Bang.

Thời gian gần đây, gia tộc "vua sòng bạc Macau" liên tục gây chú ý với truyền thông vì những thông tin về việc tranh giành gia sản sau khi "vua sòng bạc" Hà Hồng Sân qua đời. Bên cạnh đó, việc bà tư Lương An Kỳ còn giấu kín một người con trai cũng khiến công chúng bất ngờ.

Nói về sự biệt tăm trước truyền thông gần 30 năm của cậu con trai, bà Lương An Kỳ giải thích trong thông cáo báo chí: "Du Bang năm nay khoảng 28 tuổi, là em kế Hà Du Hanh. Du Bang sinh ra sức khỏe yếu nên gia đình không tiết lộ thông tin với truyền thông".

vua song bac ha hong san anh 2

Hà Du Quân có thêm một người anh bí mật.

Ông trùm sòng bạc và vợ từng gửi Hà Du Bang sang Australia để chữa bệnh. Tình hình sức khỏe không có dấu hiệu cải thiện, họ tiếp tục đưa cậu con trai tới Mỹ điều trị. Theo đó, Du Bang chủ yếu sống ở nước ngoài, rời xa thị phi và truyền thông. Bố mẹ cậu cũng rất kín tiếng về con trai bởi Du Bang mắc căn bệnh về tâm lý, sợ giao tiếp với đám đông và thích sống khép kín.

Hoa hậu Hong Kong hẹn hò thiếu gia sòng bạc trên du thuyền

Hoa hậu Phùng Doanh Doanh đang bí mật hẹn hò với Hà Quân Hưởng. Trong chuyến đi chơi biển bằng du thuyền, cả hai có nhiều hành động tình cảm.

An Chi

Bạn có thể quan tâm