Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Siêu bom tấn ‘Captain America 3’ tung trailer đầu tiên

Khán giả được chứng kiến trích đoạn từ cuộc đấu giữa Captain America và Winter Soldier với Iron Man trong bom tấn siêu anh hùng 2016 của hãng Marvel Studios.

Trong ngày 25/11, hãng Disney phát hành đoạn phim quảng cáo đầu tiên của Captain America: Civil War lên mạng Internet. Bộ phim do anh em đạo diễn Joe và Anthony Russo thực hiện, và là tác phẩm đầu tiên thuộc Kỷ nguyên Anh hùng III (Phase III) của thế giới phim siêu anh hùng mà Marvel Studios đã dầy công xây dựng suốt từ năm 2008.

Những tư tưởng khác biệt dẫn đến sự chia rẽ sâu sắc giữa Captain America và Iron Man trong Civil War.

Theo đó, Civil War nối tiếp những sự kiện ở cuối Avengers: Age of Ultron. Lúc này, Steve Rogers/Captain America (Chris Evans) thành lập nên một đội Avengers mới, với những thành viên như Black Widow (Scarlett Johansson), Vision (Paul Bettany), Falcon (Anthony Mackie), War Machine (Don Cheadle)...

Trong lúc một kẻ thù mới xuất hiện, nhóm Avengers còn phải đối mặt với những sức ép từ phía chính phủ. Sau những tổn hại mà cuộc chiến với Ultron gây ra, nhà chức trách muốn kiểm soát gắt gao hành động của các siêu anh hùng. Captain America không đồng ý với đường lối hoạt động mới, nhưng Tony Stark/Iron Man (Robert Downey Jr.) lại ủng hộ chính phủ. Điều đó dẫn tới sự chia rẽ sâu sắc giữa hai siêu anh hùng từng sát cánh bên nhau.

Trailer đầu tiên bom tấn 'Captain America: Civil War' Phần ba của "Captain America" chứng kiến sự chia rẽ sâu sắc giữa các siêu anh hùng về đường lối chính phủ, dẫn đến cuộc đối đầu không tránh khỏi giữa Cap và Iron Man.

Đoạn trailer mở đầu bằng cảnh Captain America và Falcon phát hiện ra Winter Solider (Sebastian Stan) bị kẹt trong một cỗ máy kỳ lạ. Đây vốn là đoạn phim post-credits của bom tấn Ant-Man mới ra mắt hồi mùa hè.

Do có sự xuất hiện của rất nhiều siêu anh hùng trong tập phim, Civil War thường được gọi vui là Avengers 2.5. Tuy nhiên, trailer đầu tiên của bộ phim cố gắng tập trung vào nhân vật chính Cap và muốn khán giả nhìn nhận đây đơn thuần chỉ là phần ba của Captain America.

Civil War đánh dấu màn trình làng của siêu anh hùng da màu Black Panther.
Civil War đánh dấu màn trình làng của siêu anh hùng da màu Black Panther.

Black Panther (Chadwick Boseman) xuất hiện chớp nhoáng trong đoạn phim, nhưng Spider-Man (Tom Holland) vẫn được các nhà sản xuất giữ kín. Đây là lần đầu tiên hai siêu anh hùng trình làng trong thế giới phim của Marvel Studios.

Sau khi chiêu đãi người xem rất nhiều cảnh cháy nổ, trailer của Civil War khép lại bằng trích đoạn từ trận chiến giữa Captain America và Winter Soldier với Iron Man. Dường như Cap muốn bảo vệ cho người bạn thân trong quá khứ và tìm mọi cách để giải phóng cho Chiến binh Mùa đông.

Captain America: Civil War dự kiến khởi chiếu trên toàn cầu từ 6/5/2016.

7 bom tấn siêu anh hùng hứa hẹn gây bão năm 2016

Trong năm sau, khán giả sẽ lần lượt được thưởng thức ba phim thuộc thương hiệu “X-Men”, phần ba “Captain America”, “Batman v Superman”, “Suicide Squad”, cùng “Doctor Strange”.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Scarlett Johansson Phim chiếu rạp Phim ảnh