Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Siêu anh hùng gốc Huế góp mặt trong ‘Avengers 3’

Nữ diễn viên Pom Klementieff gián tiếp xác nhận sự có mặt của Mantis trong bom tấn siêu anh hùng “Avengers: Infinity War” (2018) bằng tấm ảnh trên trang Instagram cá nhân.

Trailer bộ phim 'Vệ binh dải ngân hà 2' "Guardians of the Galaxy Vol. 2" là cuộc tìm kiếm thân phận cha đẻ của siêu anh hùng Star-Lord - trưởng nhóm Vệ binh dải ngân hà.

Dàn nhân vật của bom tấn Avengers: Infinity War ngày một được mở rộng sau khi Pom Klementieff đăng tải tấm hình mới trên trang Instagram cá nhân kèm theo dòng thông điệp #infinitywar. Chiếc mũ len mà người đẹp đội trên ảnh có in logo của tác phẩm siêu anh hùng mùa hè 2018.

Như vậy, Mantis là nhân vật tiếp theo sau Iron Man (Robert Downey Jr.), Hulk (Mark Ruffalo), Captain America (Chris Evans), Thor (Chris Hemsworth), Hawkeye (Jeremy Renner), Star-Lord (Chris Pratt), Scarlet Witch (Elizabeth Olsen), Winter Soldier (Sebastian Stan), Stephen Strange (Benedict Cumberbatch), Vision (Paul Bettany), Gamora (Zoe Saldana), Groot (Vin Diesel) và Drax the Destroyer (Dave Bautista) được xác nhận tham gia phần ba của The Avengers.

Mantis trong Avengers 3 anh 1
Bức ảnh gián tiếp xác nhận sự có mặt của Mantis trong Avengers: Infinity War (2018). Ảnh: Pom Klementieff.

Ngoài ra, một số nhân vật quen thuộc như Loki (Tom Hiddleston), Samuel L. Jackson (Nick Fury), Maria Hill (Cobie Smulders), Wong (Benedict Wong), Nebula (Karen Gillan) cũng được cho là sẽ góp mặt trong sự kiện đối đầu giữa nhóm Avengers cùng Vệ binh dải ngân hà với ác nhân Thanos (Josh Brolin).

Trong nguyên tác truyện tranh, nhân vật Mantis của Pom Klementieff mang hai dòng máu Đức - Việt, được sinh ra tại thành phố Huế. Cô sở hữu khả năng đọc thấu suy nghĩ của người khác và võ thuật cao cường.

Mantis chuẩn bị có màn trình làng trong bom tấn Guardians of the Galaxy Vol. 2 của đạo diễn James Gunn vào tháng 5. Đó là chuyến hành trình đi tìm thân phận cha đẻ của siêu anh hùng Star-Lord - trưởng nhóm Vệ binh dải ngân hà.

Mantis trong Avengers 3 anh 2
Hình ảnh Mantis trong Guardians of the Galaxy Vol. 2. Ảnh: Disney.

Trong một trailer của Guardians of the Galaxy Vol. 2, Mantis đã xuất hiện bên cạnh các nhân vật quen thuộc là Star-Lord, Gamora và Drax the Destroyer, mang lại tiếng cười cho khán giả nhờ khả năng đọc suy nghĩ của người đối diện.

Sự xuất hiện của Mantis trong Avengers: Infinity War càng khẳng định mối liên kết chặt chẽ về mặt nội dung giữa bom tấn với Guardians of the Galaxy Vol. 2.

 Theo kế hoạch, phần ba của The Avengers sẽ chính thức ra rạp từ 4/5/2018.

7 át chủ bài của hãng Disney trong năm 2017

Thu 7 tỷ USD tại phòng vé và sở hữu bốn tác phẩm ăn khách nhất 2016, Disney đang có quãng thời gian không thể tuyệt vời hơn. Họ tiếp tục là “ông kẹ” năm nay bởi loạt tác phẩm mới.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh