Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Siêu anh hùng chia phe trong ‘Captain America 3’

Thông tin mới hé lộ ai ủng hộ Iron Man, ai theo Captain America trong bom tấn siêu anh hùng tiếp theo của Marvel Studios.

Trang Heroic Hollywood cho biết Vision, Black Widow, War Machine và Spider-Man là những siêu anh hùng ủng hộ Iron Man và đạo luật Kiểm soát Siêu nhân của chính phủ trong sự kiện Civil War trên màn ảnh. Theo đó, phe của Captain America bao gồm Hawkeye, Falcon, Winter Soldier, Ant-Man và Scarlet Witch.

Các nhân vật thuộc phe Iron Man trong Captain America: Civil War (2016).

Trước đó, Marvel Studios từng tiết lộ rằng nhân vật mới, Black Panther, giữ vai trò trung gian ở Captain America: Civil War và không theo bất cứ phe nào trong cuộc chiến. Ngoài ra, ngày càng có nhiều tin đồn cho thấy Hulk - Người khổng lồ xanh cũng góp mặt trong bom tấn siêu anh hùng.

Lý do Black Panther xuất hiện trong ‘Captain America 3’

Chủ tịch Marvel Studios tiếp tục hé lộ về tương lai của thế giới phim siêu anh hùng Marvel khi sự kiện Comic-Con đã cận kề.

Thần Sấm Thor chắc chắn không xuất hiện ở Civil War bởi anh còn bận điều tra về ác nhân Thanos và vũ khí Găng tay Vô cực ở quê nhà Asgard. Những sự kiện đó sẽ được kể lại trong tập phim riêng về nhân vật mang tên Ragnarok, dự kiến ra mắt vào mùa hè 2017.

Dù thông tin từ Heroic Hollywood chưa được xác nhận, đoạn phim after credits của Người Kiến hồi trung tuần tháng 7 cho thấy Falcon, Winter Soldier và Ant-Man sẽ song hành cùng Captain America. Scarlet Witch từng có mối thâm thù cá nhân với Iron Man nên cô hẳn không ủng hộ Tony Stark.

Số lượng siêu anh hùng ủng hộ Captain America nhiều hơn so với bên Iron Man.

Số lượng thành viên bên đội Iron Man ít hơn, nhưng lại có sự xuất hiện của Vision, một nhân vật đầy quyền năng vừa có màn trình làng ấn tượng trong Avengers: Age of Ultron hồi tháng 5. Đây là một chi tiết khác so với nguyên tác truyện tranh. Không ngạc nhiên khi Tony Stark có War Machine bởi đây là bạn thân thiết của anh từ xưa.

Nếu như Hulk thực sự xuất hiện, khả năng Bruce Banner ủng hộ Tony Stark là rất lớn sau khi hai nhân vật từng nhiều lần cộng tác với nhau. Bất ngờ lớn nhất từ thông tin mới là việc Black Widow theo phe Iron Man, nhất là khi cô từng sát cánh chiến đấu bên Cap trong Captain America: The Winter Soldier (2014).

Người Sắt và Captain America giúp chọn ra Người Nhện mới

Nhằm tìm ra Peter Parker mới, Marvel Studios và Sony Pictures mời hai ngôi sao hàng đầu của thế giới phim siêu anh hùng đến thử đóng chung với các ứng cử viên.

Spider-Man của ngôi sao trẻ Tom Holland ban đầu có thể theo phe Người Sắt. Song, ở nguyên tác, siêu anh hùng nhả tơ rốt cuộc lại quay sang chiến đấu bên cạnh Captain America. Thế nên, chuyện ai theo phe ai trong Captain America 3 vẫn cần thêm thời gian để kiểm chứng.

Captain America: Civil War dự kiến khởi chiếu trên toàn cầu từ 6/5/2016.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh