Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Showroom ôtô nuôi vịt để hút khách

Một đại lý xe hơi tại Mỹ nuôi đàn vịt 16 con để khách hàng có thể vui đùa với chúng trong lúc chờ mua xe.

Đại lý ôtô nuôi vịt giải trí cho khách Đàn vịt 16 con chạy ra chạy vào showroom hàng chục lần mỗi ngày.

Tờ Miami Herald cho biết một con vịt cái đã đẻ trứng ngay cạnh cửa sổ đại lý xe Sutherlin Nissan ở Orlando, Florida cách đây vài tháng. Khi trứng vịt nở ra, nhân viên của đại lý xe đã mang thức ăn cho vịt con.

Số vịt con nở ra đã nâng đàn vịt lên 16 con. Chúng thường xuyên chạy vào showroom xe. Ban đầu khách mua xe rất ngạc nhiên nhưng sau dần cảm thấy thú vị.

Viên quản lý Ulrich Stanley Marine đăng tải video đàn vịt ghé thăm showroom lên Facebook và thu được nhiều bình luận yêu thích. Ông cho biết tuy nhân viên phải lau chùi cửa hàng sau đó nhưng họ rất yêu quý đàn vịt.

showroom xe nuoi vit anh 1
Đàn vịt xem đại lý xe là nhà của chúng. Ảnh: jalopnik.

Có vẻ đại lý xe Sutherlin Nissan đã tính tới phương án đào một cái ao nhỏ ngay cạnh showroom để đàn vịt có chỗ bơi lội, đồng thời cũng là nơi con cái của khách hàng tới mua xe có thể ngắm đàn vịt và cho chúng ăn.

Hiện tại, đàn vịt là khách hàng thường xuyên của showroom. Mỗi ngày chúng ra vào showroom tới 15 lần, ông Ulrich Stanley Marine cho biết.

Bò xông vào showroom phá xe Mazda

Vụ lộn xộn khiến một chủ showroom ở Scotland thiệt hại 2.000 USD, hai chiếc MX-5 Miata và Mazda 2 bị hư hỏng, cùng cửa tự động bị húc vỡ.

Gia Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Ôtô