Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Show thời trang độc đáo nhất sàn diễn Paris

Ý tưởng kết hợp thời trang - nghệ thuật của bộ đôi nhà thiết kế Viktor Horsting và Rolf Snoeren khiến giới mộ điệu phải trầm trồ.

Hồi tháng 2 năm nay, Viktor Horsting và Rolf Snoeren tuyên bố ngừng phát triển dòng thời trang ứng dụng, để tập trung đẩy mạnh các bộ sưu tập cao cấp, thể hiện tính nghệ thuật cao. Bộ sưu tập thu 2015 mới đây của thương hiệu Viktor & Rolf phần nào chứng minh điều này.
Với ý tưởng táo bạo kết hợp nghệ thuật và thời trang, Viktor & Rolf đưa giới mộ điệu đi từ ngỡ ngàng này đến bất ngờ khác. Họ sử dụng những khung tranh vẽ làm trang phục cho người mẫu.
Để có thể biến những tấm vải vẽ thành chiếc áo choàng, áo jacket hoặc chân váy, bộ đôi nhà thiết kế phải trực tiếp giúp người mẫu mặc và thay đồ trên sàn catwalk.
Họ sáng tạo nên nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt, ấn tượng.
Viktor & Rolf biến những điều không tưởng thành sự thật.
Có những bộ đồ kết hợp bởi nhiều bức vẽ khác nhau. Viktor Horsting tiết lộ làm những sản phẩm như thế này không dễ chút nào. "Bạn phải thử nghiệm nhiều lần và chấp nhận thất bại trước khi có sản phẩm ưng ý" - anh nói.
Sau khi gỡ trang phục khỏi cơ thể người mẫu, hai nhà thiết kế treo chúng lên tường.
Theo trang WWD, rất nhiều người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật có mặt ở show này. Chủ của một triển lãm tranh, cơ sở tại Paris, chia sẻ: ""Nghệ thuật và thời trang có mối quan hệ khăng khít. Tuy nhiên, kết hợp hai thứ đó với nhau không dễ. Chúng tôi đã chứng kiến nhiều trường hợp thất bại. Vì thế, tôi không thể bỏ lỡ show diễn này".
Một thiết kế đầm lệch vai dáng diềm xếp nếp.
Mỗi bộ đồ có họa tiết khác nhau.
Đây là một trong những show độc đáo nhất tuần lễ thời trang cao cấp Paris mùa thu 2015.
Khán giả chăm chú ghi lại những hình ảnh ấn tượng.
Giới mộ điệu dự đoán Lady Gaga có thể sẽ rất hào hứng với bộ sưu tập này.
Viktor Horsting - Rolf Snoeren nhẹ nhàng tháo bỏ trang phục cho người mẫu...
... sau đó treo lên tường.
Viktor Horsting và Rolf Snoeren gặp nhau ở Học viện Nghệ thuật và Thời trang Arnhem (Hà Lan). Họ bắt đầu hợp tác sau khi tốt nghiệp.

Những bộ đầm tuyệt đẹp từ sàn diễn thời trang cao cấp

Tuần lễ thời trang cao cấp Paris là dịp để giới mộ điệu thỏa sức ngắm nhìn những mẫu thiết kế sang trọng đến từ các nhà mốt danh tiếng.

Hà Thu

Ảnh: Style

Bạn có thể quan tâm

Lady Gaga Thời trang sao