Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Show của Huỳnh Hiểu Minh, Selina bị đồn hủy ngang vì thiếu tiền

Nhiều nguồn tin cho biết show "Dĩ đoàn chi danh" bị dừng giữa chừng vì thiếu kinh phí sản xuất.

Sina đưa tin show Dĩ đoàn chi danh vừa ra mắt hôm 17/1 đã đứng trước nguy cơ dừng sản xuất. Nhiều nguồn tin hé lộ ê-kíp sản xuất không đủ kinh phí thực hiện nên đành bỏ dở.

Show cua Huynh Hieu Minh bi don huy ngang vi thieu anh 1
Dĩ đoàn chi danh có sự tham gia của 100 thí sinh.

Nguồn tin còn khẳng định nhà sản xuất tìm được nhà đầu tư mới. Tuy nhiên, đơn vị tài trợ yêu cầu đổi format chương trình. Vì không thể thống nhất nên mọi thỏa thuận đều bị hủy bỏ. Chương trình vì thế buộc phải ngừng sau ba tuần.

Show Dĩ đoàn chi danh là chương trình giáo dục đào tạo nghệ thuật, được phát trên Youku. Tập đầu tiên của show được phát sóng vào ngày 17/1 vừa qua.

Trước đó, show có ý định ra mắt tập đầu vào ngày 7/12/2018. Tuy nhiên, sự kiện họp báo và tập đầu ra mắt đã bị hủy ngang.

Tham gia chương trình là 100 thí sinh có độ tuổi từ 18 đến 28. Họ được tham gia các phần chơi dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên nổi tiếng.

Show cua Huynh Hieu Minh bi don huy ngang vi thieu anh 2
Huỳnh Hiểu Minh và Selina là huấn luyện viên chương trình.

Hôm 11/1, danh sách các nghệ sĩ đảm nhận vai trò huấn luyện viên có Selina (nhóm S.H.E), Huỳnh Hiểu Minh, Viên Á Duy, Vương Phi Phi, Hà Triển Thành. Trong đó Selina sẽ là nhóm trưởng. Viên Á Duy phụ trách phần thanh nhạc, vũ đạo do Vương Phi Phi và Hà Triển Thành phụ trách. Huỳnh Hiểu Minh là giám khảo đặc biệt.

Đối diện tin đồn này, vào tối 10/2, đại diện ê-kíp sản xuất tỏ ra khó chịu khi trả lời Sina. “Tin đồn thôi”, người này nói trước khi dập máy.

Triệu Vy, Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh hội ngộ sau nhiều năm bất hòa

Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh được cho là không liên lạc với Trần Khôn trong nhiều năm qua. Trong quá khứ, họ từng là bạn cùng lớp đại học.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm