Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Shopee tăng 6 lần số sản phẩm bán ra trong 2 giờ 'Sale nửa đêm'

Trong chương trình “Siêu sale nửa đêm” và “Ngày hội thương hiệu cao cấp”, người dùng được nhận nhiều ưu đãi giá trị. Điều này đã góp phần vào thành công của Shopee.

Trong tuần qua, Shopee Việt Nam đã ghi nhận thành công với chương trình “Siêu hội mua sắm” đầu tiên của năm.

Trong 2 giờ “Siêu sale nửa đêm” diễn ra từ 0h đến 2h sáng 4/4, Shopee ghi nhận số sản phẩm bán ra tăng gấp 6 lần so với ngày thường. Toàn khu vực có 80 triệu lượt tham gia các trò chơi trên ứng dụng và trung bình 32 triệu phút xem Shopee Live mỗi ngày.

Ngày 4/4, nhóm nhạc Mamamoo đã nhận được tình cảm của hàng triệu người hâm mộ khi trình diễn các bản hit mới nhất như HipEgoistic trên Shopee Live.

Shopee,  Sieu hoi mua sam anh 1

Loạt thành tích ấn tượng của Shopee trong “Siêu hội mua sắm” ngày 4/4.

Cũng trong dịp này, Shopee mở ra nhiều cơ hội phát triển với các đối tác tại “Ngày hội thương hiệu cao cấp” lần đầu tiên. Tính trên toàn khu vực, nhiều người dùng có xu hướng chọn mua Shopee Premium từ lần đầu tiên, với lượng đơn hàng ghi nhận tăng 4,5 lần riêng trong “Ngày hội thương hiệu cao cấp” so với tuần lễ trước khi diễn ra chương trình.

Tại Việt Nam, một số thương hiệu trên Shopee Premium như Furla, Laneige, Paula’s Choice, Shiseido và Sulwhasoo có lượng sản phẩm bán ra tăng mạnh ​​trong ngày hội. Trong đó, mặt nạ ngủ, tinh chất dưỡng da và quần áo thời trang là những mặt hàng cao cấp bán chạy nhất.

Ông Trần Tuấn Anh - Giám đốc Shopee Việt Nam - cho biết công ty rất vui mừng với kết quả của chương trình “Siêu hội mua sắm” ngày 4/4 và sự ủng hộ của người dùng đối với các sự kiện mua sắm suốt cả năm trên Shopee. Sàn TMĐT này không ngừng đón đầu xu hướng tiêu dùng đang phát triển trên thị trường.

Siêu sale nửa đêm cùng Ngày hội thương hiệu cao cấp là 2 trong số những đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người mua sắm. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ tại sự kiện mua sắm lần này, đồng thời sẽ tiếp tục mang lại giá trị lớn hơn cho người dùng, giúp các thương hiệu cũng như nhà bán hàng tăng tốc phát triển”, ông Tuấn Anh cho biết thêm.

Shopee,  Sieu hoi mua sam anh 2

Tại Việt Nam, “Siêu hội mua sắm” đã mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi cạnh tranh từ thương hiệu và nhà bán hàng.

Các danh mục sản phẩm được yêu thích nhất trong ngày 4/4 bao gồm: Sức khỏe và sắc đẹp, Nhà cửa và đời sống, Điện thoại và phụ kiện.

Trong ngày 4/4, người dùng thỏa sức mua sắm bổ sung cho nhu cầu chăm sóc sắc đẹp khi có đến 1,4 triệu sản phẩm dưỡng da được tiêu thụ. Trong đó, bông tẩy trang là sản phẩm được tìm mua nhiều nhất. Thương hiệu bán chạy nhất của ngành hàng thuộc về L'Oreal và Unilever.

Ngoài ra, nhờ loạt ưu đãi hấp dẫn, các gia đình có xu hướng tích trữ nhiều sữa công thức. Abbott là thương hiệu bán chạy nhất với các sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé.

Shopee,  Sieu hoi mua sam anh 3

Thống kê cho thấy người dùng mua nhiều sản phẩm để tân trang không gian sống trong ngày 4/4.

Bên cạnh đó, nhu cầu về các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ nâng cấp và trang trí nhà cửa cũng tăng cao với 1,1 triệu sản phẩm bán ra trong vòng 24 giờ. Giấy dán tường là mặt hàng bán chạy nhất.

Đồng thời, “Siêu hội mua sắm” mang đến cho người dùng Shopee nhiều thiết bị điện tử và thiết bị di động đa dạng. Các thương hiệu hàng đầu của ngành hàng bao gồm Samsung và Xiaomi. Cùng lúc đó, một nhà bán hàng tại địa phương đạt kỷ lục khi kiếm được khoảng 6,5 triệu đồng/phút vào ngày 4/4 cho các sản phẩm điện thoại và phụ kiện.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm