Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

SHINee khóc trong đêm diễn đầu tiên sau cái chết của Jong Hyun

Lần đầu tiên trở lại sân khấu sau khi Jong Hyun tự sát, 4 thành viên còn lại của nhóm đã khóc và cúi đầu cảm ơn khán giả.

Tối 17/2, đêm nhạc nằm trong tour diễn SHINee World The Best 2018 đã tổ chức tại Nhật Bản. Đây là đêm diễn đầu tiên của SHINee sau khi thành viên Jong Hyun qua đời.

SHINee khoc trong dem dien dau tien sau Jong Hyun anh 1
Ánh sáng sân khấu với đủ 5 vị trí, một micro đặc biệt dành cho Jong Hyun cũng được đặt sẵn.

Tối nay, tại Dome ở Osaka (Nhật Bản), hàng chục nghìn khán giả đã lấp đầy sân khấu. Các fan mang theo băng rôn, hoa và hò reo không ngừng trước màn trình diễn của bốn thành viên. Lần đầu tiên, SHINee hát chỉ với 4 người, thiếu vắng Jong Hyun.

Để nhớ về Jong Hyun, trên sân khấu biểu diễn vẫn luôn chiếu sáng 5 vị trí đứng. Một micro đặc biệt được gắn hoa hồng cũng được đặt sẵn trên sân khấu. SHINee hát với đủ tinh thần của 5 thành viên – điều không bao giờ có thể xảy ra. Các chàng trai trình bày các ca khúc trong đĩa đơn sắp ra mắt tại Nhật.

SHINee khoc trong dem dien dau tien sau Jong Hyun anh 2
SHINee nắm tay nhau cúi đầu chào khán giả trong nước mắt.

Kết thúc đêm nhạc, bốn thành viên cùng cúi đầu chào khán giả trong nước mắt. Trưởng nhóm Onew nói: “Đã lâu lắm rồi, chúng tôi mới có thể gặp được các bạn. Hôm nay, chúng tôi thực sự hồi hộp, lo lắng. Chúng tôi sẽ kiên cường đến cùng và mong khán giả tiếp tục theo dõi chúng tôi”.

Taemin tâm sự trong đêm diễn: “Mọi thứ đã có với Jong Hyun là kỷ niệm đáng quý với chúng tôi. Anh ấy là gia đình, là đồng đội của chúng tôi. SHINee không bao giờ quên Jong Hyun”.

SHINee khoc trong dem dien dau tien sau Jong Hyun anh 3
Sân khấu phủ kín khán giả.

Các đêm diễn tiếp theo của nhóm sẽ tổ chức tại Osaka và Tokyo từ 17/2 đến hết ngày 27/2. Tour diễn được lên kế hoạch từ trước khi Jong Hyun qua đời. Nhiều người từng ái ngại SHINee sẽ hủy bỏ lịch trình vì cái chết của Jong Hyun.

Trước đó, hôm 18/12/2017, Jong Hyun tự tử bằng cách đốt khí than dẫn đến ngạt khí. Anh qua đời khi mới 27 tuổi.

SHINee khoc trong dem dien dau tien sau Jong Hyun anh 4
Các thành viên ôm nhau trong ngày đầu tiên hát mà không có Jong Hyun.

SM phát hành MV được thực hiện trước khi qua đời của Jong Hyun

Ngày 23/1, SM chính thức phát hành album "Poet I Artist" và MV "Shinin". Sản phẩm được Jong Hyun hoàn tất chỉ ít ngày trước khi anh qua đời.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Âm nhạc