Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Shia LaBeouf cấm bạn gái nhìn vào mắt đàn ông

Sau khi đâm đơn kiện Shia LaBeouf, ca sĩ FKA Twigs tiếp tục kể xấu bạn trai khiến cô mắc chứng rối loạn tâm lý sau khi chia tay.

Theo Independent, khi xuất hiện trong podcast Grounded with Louis Theroux ngày 25/1, nữ ca sĩ FKA Twigs tiếp tục nói về mối quan hệ không lành mạnh giữa cô và tài tử Shia LaBeouf.

Ca sĩ 33 tuổi cho biết bạn trai cũ không cho cô nhìn thẳng mặt hay giao tiếp bằng mắt với những người đàn ông khác. Anh cũng đưa ra quy định số lần hôn và nắm tay bạn gái trong ngày.

"Việc tôi đối xử tốt với phục vụ bàn, lịch sự gọi ai đó đều bị anh ấy nói là tán tỉnh hoặc có ý định không tốt người khác, trong khi tôi chỉ đơn giản gọi mì ống. Trong 4 tháng yêu, tôi không bao giờ có cơ hội hay dám nhìn vào mắt bất kỳ ai", giọng ca Cellophane nói trong chương trình.

Nữ ca sĩ cho biết việc bị bạn trai cũ kiểm soát khiến cô lúc nào cũng trong tình trạng nhìn xuống đất, không dám đối xử tốt với ai. Điều này làm cô cảm thấy bị cô lập và căng thẳng. "Bất kỳ sự tương tác nào hơi thân thiết đều khiến tôi bị mắng suốt ba ngày", cô kể lại thời gian yêu sao phim Transformers.

FKA Twigs kien ban trai anh 1

FKA Twigs liên tục kể điều không tốt về bạn trai sau khi chia tay.

Thậm chí, Shia còn yêu cầu bạn gái phải hôn anh đủ số lần quy định. Nếu không thực hiện đúng, FKA Twigs lập tức đối mặt với sự hằn học của bạn trai.

"Shia luôn cảm thấy tôi làm không đủ so với bạn gái cũ. Anh ấy đếm số lần tôi hôn trong ngày. Nếu con số không chính xác, Shia sẽ làm mọi cách khiến tôi cảm thấy như mình là người yêu tồi tệ nhất từ trước đến nay", Twigs tâm sự.

Cũng trong buổi trò chuyện, ca sĩ 33 tuổi khẳng định cô bị chứng PTSD (rối loạn căng thẳng sau sang chấn) sau khi chia tay Shia, luôn bị mất giấc lúc 4h-7h trong tình trạng hoảng loạn.

Tháng 12/2020, FKA Twigs nộp đơn lên tòa án tối cao Los Angeles kiện nam diễn viên Shia LaBeouf tội bạo hành, theo USA Today.

Nữ ca sĩ tố bị tình cũ là Shia LaBeouf đánh đập, tra tấn tình dục và gây ra nỗi đau khổ về tình cảm. Cô kể rằng tài tử Hollywood cố tình truyền căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cho mình.

Shia LaBeouf và quá khứ bạo hành bạn gái

Trước khi hẹn hò Margaret Qualley, tài tử Shia LaBeouf yêu nhiều mỹ nhân. Anh thường xuyên bị bạn gái cũ tố có hành vi bạo lực.

Album bán chạy nhất thế kỷ

Sau 10 năm, "21" của Adele vẫn giữ nhiều kỷ lục về thành tích, trong đó có album bán chạy nhất thế kỷ.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm