Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

ShenLong sang Việt Nam, solo game thủ AOE số 2 VN tối nay

Sau khi đầu quân cho một clan mới thành lập tại Việt Nam, huyền thoại AOE Trung Quốc sẽ có kèo solo 3 thể loại với game thủ Hồng Anh của clan Thái Bình.

Chưa hết ngỡ ngàng về màn đầu quân của 2 game thủ AOE số một Trung Quốc là ShenLong và Tiểu Thủy Ngư cho một clan Việt Nam, người hâm mộ AOE sẽ ngay lập tức được chứng kiến một kèo solo đỉnh cao giữa ShenLong và Hồng Anh - người được xem là game thủ AOE số 2 tại Việt Nam. Kèo đấu diễn ra vào 20h tối nay.

Theo đó, ShenLong sẽ chạm trán Hồng Anh trong một kèo solo 3 thể loại quen thuộc (Shang, Assyrian, Random). Kèo đấu này được xem là màn chào sân của ShenLong với clan AOE mới (6699). Trước đó, ShenLong và Tiểu Thủy Ngư cũng sẽ cặp với nhau để thực hiện kèo 2vs2 với game thủ Hồng Anh và Truy Mệnh thuộc clan Thái Bình vào 14h chiều nay.

ShenLong solo 3 the loai voi Hong Anh anh 1
ShenLong sẽ có kèo solo với một trong những game thủ AOE tài năng nhất của Việt Nam là Hồng Anh. Ảnh: GameTV.

Những kèo đấu solo giữa Việt Nam - Trung Quốc luôn thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng AOE, đặc biệt khi kèo đấu có sự góp mặt của những cái tên như Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, ShenLong và Tiểu Thủy Ngư.

Thậm chí với nhiều người yêu mến AOE, kèo đấu giữa Hồng Anh và ShenLong còn được chờ đón hơn cả Chim Sẻ - ShenLong bởi Hồng Anh được đánh giá là một game thủ có lối chơi tấn công cống hiến, tạo đột biến cao với những miếng đánh bất ngờ, khả năng điều cung R hay nhất nhì làng AOE.

Trong khi đó, ShenLong nổi tiếng với sự chắc chắn, chuẩn bài, khả năng đọc trận đấu thượng thừa. Mặc dù vậy, game thủ này đã sa sút khá nhiều thời gian gần đây trước sự vươn lên của các game thủ trẻ từ Việt Nam.

Trong số 3 kèo đấu Shang, Assyrian và Random, kèo solo Random (chọn quân ngẫu nhiên) lợi thế mặc định nghiêng về game thủ của Việt Nam. Trong khi đó, 2 kèo còn lại sẽ hứa hẹn nhiều bất ngờ và nhiều người vẫn nghiêng về ShenLong.

ShenLong và Tiểu Thủy Ngư - 2 game thủ AOE hàng đầu Trung Quốc - vừa bất ngờ đầu quân cho clan AEO 6699, một clan mới thành lập cách đây vài tháng. Mức thu nhập của cả 2 không được tiết lộ nhưng theo nguồn tin của Zing.vn, con số thực tế ở mức xấp xỉ 100 triệu đồng/tháng.

ShenLong solo 3 the loai voi Hong Anh anh 2
ShenLong (trái) và Tiểu Thủy Ngư (phải) có mặt tại Việt Nam hôm 1/4 để gia nhập clan mới. Ảnh: Facebook Do Thanh Tung.

Theo thông tin từ GameTV, mỗi tháng ShenLong sẽ có mặt ở Việt Nam khoảng 10 ngày để đấu offline. Thời gian còn lại, game thủ này sẽ livestream từ văn phòng ở Cám Châu (Giang Tây, Trung Quốc).

Hồng Anh - tên thật Đinh Trung Hiếu, là game thủ sinh năm 1996 đến từ Phú Thọ. Hiện anh là game thủ chủ lực của clan Thái Bình, là đối trọng lớn nhất của Chim Sẻ Đi Nắng trong các kèo đấu.

Cùng với Chim Sẻ, Bibi, ChipBoy, Hehe, các game thủ này tạo nên một lứa 96 đầy tài năng của AOE Việt để đối đầu với các cao thủ lão làng của AOE Trung Quốc.

Hồng Anh 'hạ đẹp' ShenLong trong kèo Yamato vs Assyrian Hồng Anh chọn lối đánh ít dân, dâng L chém sớm khiến game thủ ShenLong không kịp trở tay.


Minh Đăng

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ