Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Shark Liên đầu tư cho start up để làm quà thôi nôi cháu ngoại

Đầu tư 2,5 tỷ đồng cho dự án bồn rửa đa năng của "ông bố bỉm sữa", Shark Liên bày tỏ bà coi đây như hành động thể hiện sự yêu thương dành cho cháu ngoại.

Sản phẩm bồn rửa đa năng hỗ trợ vệ sinh cho bé của 'ông bố bỉm sữa' Với thiết kế thông minh giúp việc vệ sinh cho bé dễ dàng hơn, bồn rửa đa năng Boom Potty của Lê Đức Thắng đã bán được hơn 5.000 sản phẩm từ tháng 8 năm ngoái.

Màn gọi vốn cuối cùng trong chương trình Shark Tank Việt Nam phát sóng tối 16/10 là start up sản phẩm dành cho trẻ em mang tên Boom Potty.

Lê Đức Thắng - founder Boom Potty - gây thiện cảm khi xuất hiện cùng cậu con trai có nick name là Bum. Cậu bé bẽn lẽn chào hỏi dàn "cá mập" và giới thiệu tên sản phẩm của công ty bố khiến Shark Liên thích thú.

"Ông bố bỉm sữa" Đức Thắng giới thiệu Boom Potty là sản phẩm bồn rửa đa năng đặt trực tiếp trên bồn cầu, dùng được cho các bé từ 7, 8 tháng, giúp các bà mẹ vệ sinh cho bé dễ dàng, thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, ngoài việc tránh làm bẩn sàn nhà tắm, sản phẩm còn giúp bé bỏ bỉm nhanh hơn, góp phần bảo vệ môi trường. 

Shark Tank Viet Nam anh 1
Founder Đức Thắng cùng con trai tới Shark Tank gọi vốn.

"Ở Việt Nam có khoảng 5,5 triệu trẻ em trong độ tuổi có thể sử dụng Boom Potty", founder khẳng định. Đức Thắng kêu gọi 2,5 tỷ đồng cho 10% cổ phần và tiết lộ từ khi ra mắt từ tháng 8 năm ngoái, công ty đã bán được hơn 5.000 sản phẩm với giá 325.000 đồng/chiếc.

Trước thắc mắc của Shark Liên về chất lượng nhựa của sản phẩm, Đức Thắng khẳng định Boom Potty rất an toàn, đã được kiểm định chất lượng.

Cho rằng sản phẩm của Đức Thắng đang khá ổn và chưa cần tới nguồn đầu tư thêm, Shark Hưng, Shark Dũng, Shark Việt và Shark Linh quyết định không rót vốn.

Shark Liên cho biết "ông bố bỉm sữa" Đức Thắng chiếm được cảm tình của bà vì có tấm lòng quan tâm, chăm chút cho con và bà cũng rất thích trẻ em.

Shark Tank Viet Nam anh 2
Vợ chồng founder Đức Thắng thành công nhận được sự đầu tư của Shark Liên.

"Bà ngoại" đề nghị 2,5 tỷ đồng cho 35% cổ phần và 5% trên tổng doanh số. Trong đó, 5% trên tổng doanh số sẽ được bà đưa vào quỹ ươm mầm khởi nghiệp của Shark Tank mùa 3.

"Thực ra đầu tư cho bạn cũng là tôi đang nhớ về cháu ngoại mình, muốn dành cho cháu một món quà và thể hiện sự yêu thương của tôi dành cho cháu", Shark Liên nói.

Sau khi thương thảo lại, hai bên quyết định hợp tác với con số 2,5 tỷ đồng cho 30% cổ phần và 5% tổng doanh số của 30.000 sản phẩm.

"Bà ngoại thật tuyệt vời, chỉ vì món quà cho cháu ngoại ngày thôi nôi mà đầu tư cả một công ty", Shark Hưng nhận xét hóm hỉnh về màn đầu tư của Shark Liên.

Ca sĩ lô tô Lộ Lộ lên Shark Tank gọi vốn, được Shark Liên đầu tư

Lộ Lộ cho biết số tiền nhận được đầu tư sẽ giúp cho nhiều ca sĩ chuyển giới có hoàn cảnh khó khăn có thu nhập ổn định trong tương lai.Mai An

Ảnh: Fanpage Shark Tank Việt Nam

Bạn có thể quan tâm