Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Seungri tươi tắn đi tập gym sau khi tòa án hủy lệnh bắt giữ

Tòa án bác đề nghị bắt giữ Seungri vào tối 14/5. Cảnh sát cho biết rất khó để tái yêu cầu bắt giữ Seungri và sẽ sớm kết thúc vụ án của cựu thành viên nhóm nhạc Big Bang.

Tối ngày 15/5, phóng viên tờ Asia Today đã chụp được hình cựu ca sĩ Seungri bình thản và vui vẻ bước ra khỏi một phòng tập gym tại Seoul. Tối 14/5, tòa án bác bỏ yêu cầu đề nghị bắt giữ Seungri từ phía cảnh sát. Seungri được trở về nhà sau nhiều tiếng bị thẩm vấn.

Seungri bi dieu tra anh 1
Seungri tận hưởng sự tự do sau khi thoát khỏi việc bị tạm giam.

Seungri có thời gian tập Jujitsu (võ nhu thuật), sau đó lên một chiếc xe sang trọng với quản lý đậu sẵn ở bên ngoài. Hình ảnh thoải mái và tận hưởng cuộc sống giàu sang của Seungri khiến công chúng Hàn Quốc bức xúc.

"Tại sao anh ta có thể bình thản đi tập gym và coi như không có chuyện gì", "Tôi nghĩ Seungri đã có vấn đề tâm lý", những bình luận trên Nate.

Ngày 14/5, thẩm phán Shin Jong Yeol đã quyết định không hạ lệnh bắt giam đối với Seungri và giám đốc Yoo In Suk của Yuri Holdings. Lý do là không đủ bằng chứng để buộc tội Seungri, dù anh này bị điều tra 4 tội danh biển thủ công quỹ, mua bán dâm, môi giới mại dâm, vi phạm luật kinh doanh.

Còn về phía Yoo In Suk, vợ anh này là nữ diễn viên Park Han Byul đã viết thư xin được tại ngoại để tiếp tục chờ điều tra. Trong đó, nữ diễn viên đảm bảo chồng cô sẽ không bỏ trốn và có thái độ tích cực phối hợp với cơ quan điều tra.

Trước thông tin Seungri không bị bắt giam, công chúng Hàn Quốc phán ứng rất dữ dội. Họ kiến nghị lên Nhà Xanh đòi cách chức thẩm phán Shin Jong Yeol và bắt giam cựu ca sĩ: "Tòa án nỗ lực hết mình nhưng chỉ để chứng minh Seungri vô tội", "Seungri quan hệ rộng thật, ai chống lưng cho cậu ta vậy", "Người cần bị bắt giữ thì lại nhởn nhơ".

Seungri bi dieu tra anh 2
Hiện tại, Seungri đã tuyên bố giải nghệ, tuy nhiên anh có khối tài sản khổng lồ nhờ các hoạt động kinh doanh và quãng thời gian hoạt động nghệ thuật trước đó.

"Đây là kẻ cầm đầu nhóm chat tình dục, thừa nhận trả tiền cho gái mại dâm, nhưng vẫn không thể bắt hắn", "Cảnh sát Hàn Quốc cũng bất lực trước Seungri", "Đúng như lời hắn ta nói, luật pháp Hàn Quốc như rác rưởi", là những ý kiến của rất nhiều khán giả trên các trang mạng xã hội.

Cảnh sát cho biết họ sẽ sớm kết thúc vụ án của Seungri để anh này thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Seungri bị trói và còng tay khi rời tòa án, có thể ở tù 2 - 3 năm

Seungri bị điều tra 4 tội biển thủ công quỹ, mua bán dâm, môi giới mại dâm, vi phạm luật kinh doanh. Theo các luật sư, cựu thành viên Big Bang có thể bị phạt 2 - 3 năm tù.

Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm