Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Seungri: 'Tôi đã cố ngăn Jung Joon Young quay lén video tình dục'

Seungri cho biết anh chỉ là một cổ đông chịu thiệt hại từ vụ Burning Sun chứ không phải người điều hành. Seungri cũng từng ngăn Jung Joon Young quay lén video tình dục.

Ngày 23/3, trang Nate của Hàn Quốc đưa tin Seungri đã tham gia một bài phỏng vấn trong đó cựu ca sĩ phủ nhận nhiều tội danh như móc nối với cảnh sát và buôn bán ma túy ở Burning Sun.

Seungri chia sẻ nhiều người vẫn cho rằng nam ca sĩ là người điều hành quán bar cao cấp Burning Sun nhưng thực chất anh chỉ là người quảng bá, đầu tư như một cổ đông bình thường.

Seungri bi dieu tra anh 1
Seungri phủ nhận không trực tiếp điều hành quán bar Burning Sun.

Seungri cho biết rằng mình nhận được lời đề nghị từ CEO Lee Mun Ho, đồng chủ tịch của Burning Sun. Nam ca sĩ có đầu tư vào quán bar như một cổ đông, nhưng không đứng ra điều hành mà chỉ đến đó để biểu diễn và vui chơi theo sở thích.

"Họ muốn sử dụng danh tiếng của tôi để thu hút khách nước ngoài và những người trẻ. Tôi chỉ có trách nhiệm về quan hệ công chúng" tờ Chosun Ilbo dẫn lời Seungri.

Trước đó, Burning Sun bị cáo buộc buôn bán ma túy, trốn thuế và cho trẻ vị thành niên không đủ tuổi vào quán bar. Báo chí đưa tin Seungri biết được việc này và đã móc nối với cảnh sát để dìm vụ việc xuống.

"Từ việc tuyển dụng, thiết kế, bán hàng, đến định hướng phát triển đều là do Lee Mun Ho quản lý. Lee Seung Hun, một CEO khác chịu trách nhiệm kế toán và quản lý nhân viên. Tôi chưa bao giờ tham gia các cuộc họp. Tôi cũng chưa bao giờ được thông báo trực tiếp về các sự cố xảy ra trong Burning Sun" - Seungri giải thích về vai trò của mình ở quán bar cao cấp đang là đối tượng điều tra của cảnh sát.

Một trong những tranh cãi lớn nhất của Burning Sun hiện nay là liên quan đến ma túy. Về vấn đề này, nam ca sĩ trả lời: "Trước đó, tôi có nghe tin đồn nói đến việc Lee Mun Ho liên quan đến ma túy. Tôi cũng đã hỏi Lee Mun Ho nhiều lần nhưng anh ta đều phủ nhận. Vì vậy tôi rất ngạc nhiên khi kết quả điều tra của anh ta là dương tính với ma túy".

"Nếu Burning Sun bị buộc tội trốn thuế, tôi cũng chỉ là nạn nhân với tư cách cổ đông mà thôi" - Seungri khẳng định trong bài phỏng vấn.

Về việc Seungri môi giới mại dâm với một giám đốc tên A qua những tin nhắn được lộ ra, Seungri khẳng định công chúng đang hiểu nhầm.

"Giám đốc A đó thực ra là một cô gái người Singapore tên là Kimi, con gái của một cầu thủ bóng đá nổi tiếng và là bạn thân lâu năm của tôi. Thời điểm nhắn tin tôi không ở Hàn Quốc nên mới giới thiệu người đi chơi cùng cô ấy" - Seungri giải thích.

Trước đó, với tin nhắn bằng chứng cho rằng Seungri môi giới mại dâm cho một nhà đầu tư ở Indonesia, nam ca sĩ đưa ra lý do là muốn đòi lại 2 tỷ won mà người đó nợ nên đã bày ra câu chuyện giả như vậy.

Seungri cũng khẳng định anh đã cố ngăn nam ca sĩ Jung Joon Young quay lén video tình dục rồi phát tán ở nhóm chat trong những cuộc nói chuyện trực tiếp.

Seungri bi dieu tra anh 2
Seungri cho biết đã cố ngăn cản Jung Joon Young phạm pháp nhưng vì nói khi gặp trực tiếp nên không có bằng chứng.

"Khi cậu ấy gặp những cô gái ngoài đời, tôi nói với cậu ấy rằng: Làm ơn đừng có làm mấy thứ như thế nữa, kết cục sẽ dính rắc rối lớn đó. Tôi không chỉ cố ngăn cản Jung Joon Young mà còn làm thế với mọi người khác. Có điều là mấy điều đó không phải bằng hình thức nhắn tin.

Công chúng nghi ngờ mọi thứ được viết trong phòng chat, nhưng những đoạn hội thoại chúng tôi gọi qua điện thoại thì sao? Hay những lần gặp gỡ trực tiếp? Công chúng sẽ không tài nào biết được những điều đó đúng không?".

Seungri khẳng định chắc chắn người hâm mộ và công chúng Hàn Quốc đang rất thất vọng vì vậy luôn muốn phán xét anh. Tuy nhiên, nam ca sĩ hy vọng cuộc điều tra sẽ được tiến hành công bằng và kết quả không thiên vị ai.

"Tôi rất lo lắng về kết quả điều tra. Vì vậy rất biết ơn nếu mọi người bình tĩnh và ngừng giận dữ trước khi có kết quả".

Seungri và bạn thân tiêu hủy bằng chứng ở điện thoại cao tay thế nào?

Trước khi bị bắt, Jung Joon Young đã cố tình tiêu hủy bằng chứng phạm tội trong điện thoại. Trong khi đó, Seungri vẫn một mực phủ nhận cáo buộc hối lộ cảnh sát.

Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm