Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Seungri bị trói và còng tay khi rời tòa án, có thể ở tù 2 - 3 năm

Seungri bị điều tra 4 tội biển thủ công quỹ, mua bán dâm, môi giới mại dâm, vi phạm luật kinh doanh. Theo các luật sư, cựu thành viên Big Bang có thể bị phạt 2 - 3 năm tù.

Seungri bi dieu tra anh 1
Sáng 14/5, cựu ca sĩ Seungri có mặt tại Tòa án quận trung tâm Seoul để nghe điều trần về lệnh bắt giữ vì 4 tội danh biển thủ công quỹ, mua bán dâm, môi giới mại dâm, vi phạm luật vệ sinh an toàn thực phẩm. Seungri rời Tòa án với tình trạng bị trói và còng tay.
Seungri bi dieu tra anh 2
Cuối cùng, sau hơn 3 tháng điều tra, Seungri đã bị tạm giam tại sở cảnh sát để chờ phán quyết. Nam ca sĩ sẽ đươc thông báo có chính thức bị bắt không vào chiều nay hoặc ngày mai.
Seungri bi dieu tra anh 3
Trong 4 tội danh bị điều tra, Seungri liên tục phủ nhận không có hành vi mua dâm. Lập tức, cảnh sát đưa ra bằng chứng nam ca sĩ đã từng trả tiền mua dâm 3 lần trong năm 2015.
Seungri bi dieu tra anh 4
Về vấn đề này, Seungri cho biết có trả tiền cho các cô gái hành nghề mại dâm đến bữa tiệc sinh nhật thác loạn. Nhưng nam ca sĩ khẳng định cả hai quan hệ tình dục xảy ra do tự nguyện và anh không kiểm soát được việc này. Trong khi đó, bạn thân của Seungri là CEO Yoo In Suk của Yuri Holdings đã nhận tội.
Seungri bi dieu tra anh 5
Về tội biển thủ công quỹ, cảnh sát Seoul nghi ngờ nam ca sĩ tham ô khoản tiền hơn 170.000 USD từ hộp đêm Burning Sun bằng cách yêu cầu Burning Sun trả tiền thương hiệu cho hộp đêm Monkey Museum.
Seungri bi dieu tra anh 6
Thêm vào đó, Monkey Museum cũng bị điều tra vì Seungri đã đăng ký quán bar này dưới hình thức quán ăn thông thường nhưng lại hoạt động dưới dạng tụ điểm ăn chơi giải trí. Việc này giúp họ trốn được 13% tiền thuế lợi nhuận hàng năm.
Seungri bi dieu tra anh 7
Seungri không bị điều tra về tội quay lén và chia sẻ các video quan hệ tình dục trái phép dù cũng ở trong nhóm chat đồi trụy của Jung Joon Young. Theo các luật sư, Seungri có thể lĩnh án từ 2 đến 3 năm tù.
Seungri bi dieu tra anh 8
Ba thành viên khác của nhóm chat tình dục là nam ca sĩ Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và anh trai nữ ca sĩ Yuri (SNSD) đều đã bị bắt giam chờ định tội.
Seungri bi dieu tra anh 9
Seungri sinh năm 1990, là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm nhạc Big Bang. Big Bang là một trong những nhóm nhạc thần tượng thành công nhất lịch sử làng giải trí Hàn Quốc. Nhờ hoạt động cùng Big Bang, danh tiếng của Seungri được biết đến khắp châu Á, thậm chí toàn thế giới. Cũng vì vậy anh có cơ hội phát triển kinh doanh riêng và bị dính vào scandal.

Jung Joon Young cúi đầu khi ra tòa vì quay lén video sex

Sáng 10/5, trong phiên điều trần đầu tiên, Jung Joon Young nhận tội quay lén và phát tán các video tình dục.

Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm