Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Server nhạc Astell & Kern giá 250 triệu ở Việt Nam

Server nhạc AK500N của Astell & Kern bắt đầu có mặt tại Việt Nam. Khi nối ghép với tai nghe Sennheiser HD 800 và Amply HDVD 800, nó cho âm thanh ấn tượng.

Đây là màn ghép nối giữa music server Astell & Kern AK500N với amply Sennheier HDVD 800 và tai nghe HD 800. Giá lần lượt cho từng sản phẩm là 250, 58 và 29 triệu đồng. 
AK500N là mẫu network media player đầu tiên của  Astell & Kern. Sản phẩm với thiết kế đường nét sắc cạnh, hầm hố đặc trưng. Khe đọc đĩa CD hỗ trợ chép nhạc trực tiếp từ đĩa vào ổ cứng trong máy với dung lượng lưu trữ từ 1 đến 4 TB tùy phiên bản.
Cạnh bên là núm điều khiển âm lượng được là khá to, bên dưới là các cổng kết nối. AK500N hỗ trợ hầu hết các định dạng nhạc lossless thường thấy, chip set DSD cho khả năng giải mã DSD64 mà không làm giảm chất lượng dữ liệu.
Các cổng kết nối đươc đặt ở mặt sau, AK500N hỗ trợ gần như đầy đủ các chuẩn giao tiếp với các sản phẩm nghe nhạc hi-end. Máy cũng được trang bị cổng mạng LAN để kết nối với hệ thống máy tính trong nhà. Astell & Kern cho biết, thỏi pin 10.400 mAh của AK500N có thể chơi nhạc liên tục trong vòng 7 tiếng mà không cần kết nối với ổ điện.
Nó trang bị màn hình 7 inch, độ phân giải 1.280 x 800 pixel, có thể gấp xuống hoặc mở lên dễ dàng. Giao diện Android được tùy biến đơn giản cho nhu cầu nghe nhạc.
AK500N được phối ghép với Headphone Amplifier Sennheiser HDVD 800. Đây là thiết bị giải mã âm thanh cho phép chuyển đổi âm thanh tín hiệu Digital sang dạng Analog với độ phân giải 24 bit và tỷ số lấy mẫu lên đến 192 kHz.
Âm thanh sẽ được truyền từ Music server Astell&Kern AK500N, đi qua Amply Sennheier HDVD 800 trước khi truyền ra tai nghe Sennheier HD 800. Màn ghép nối thú vị này được thực hiện trong một cửa hàng tại TP HCM.
Amply Sennheier HDVD 800 hỗ trợ hầu hết các kết nối thông thường với các thiết bị âm thanh chuyên dụng. Nó cho hiệu quả tốt nhất khi kết hợp với những mẫu tai nghe của Sennheier. 
Âm thanh ra đầu cuối sẽ được kiểm soát bởi Sennheier HD 800, mẫu tai nghe tốt nhất của thương hiệu Đức hiện tại. 
HD 800 có dải tần số rộng từ 6 - 5.1000hz, âm thanh được tái tạo tự nhiên, tinh khiết và chính xác.
Tổng giá trị của bộ phối ghép này lên đến trên 350 triệu.

Khương Nha

Bình luận

Bạn có thể quan tâm