Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Seo Ye Ji rút khỏi phim mới sau vụ thao túng bạn trai

Nữ diễn viên rút khỏi vai nữ chính của bộ phim truyền hình "Island" sau khi vướng bê bối kiểm soát bạn trai.

Ngày 4/5, theo Money Today, công ty quản lý của Seo Ye Ji xác nhận nữ diễn viên rút khỏi bộ phim truyền hình mới. "Seo Ye Ji sẽ không đóng vai chính trong Island", Gold Medalist ra tuyên bố.

Công ty không nói rõ lý do Seo Ye Ji rút khỏi phim mới.

Seo Ye Ji rut vai anh 1

Seo Ye Ji rút khỏi phim truyền hình mới. Ảnh: News 1.

CJ Entertainment & Media cũng ra tuyên bố trên News 1 rằng Seo Ye Ji không tiếp tục xuất hiện trong dự án truyền hình mới. Đại diện công ty quản lý cho biết họ chưa quyết định ai là nữ chính thay thế Seo Ye Ji.

Ngày 15/4, tờ The Straits Times đưa tin sao phim Điên thì có sao bị mất hợp đồng vì bê bối kiểm soát bạn trai cũ Kim Jung Hyun. Cô bị thương hiệu sức khỏe New Origin, nhãn hiệu mặt nạ AER, mỹ phẩm Luna và một số nhãn hàng khác cắt hợp đồng.

Seo Ye Ji bị giới giải trí quay lưng sau khi Dispatch tung loạt tin nhắn giữa cô và Kim Jung Hyun. Trong tin nhắn, cô yêu cầu bạn trai cũ không được động chạm cơ thể với bạn diễn Seo Hyun.

Ngoài ra, theo Chosun, một tài khoản tự nhận là cựu nhân viên trong công ty quản lý của Seo Ye Ji cho biết nữ diễn viên cư xử thô lỗ, quát mắng nhân viên dù họ chỉ mắc lỗi nhỏ.

Người này cho biết Seo Ye Ji thường nhả khói thuốc và mắng nhân viên là chó, lợn. Nữ diễn viên bắt nhân viên để hình cô làm ảnh đại diện điện thoại và yêu cầu họ khen cô xinh đẹp.

Khi không vừa lòng, Seo Ye Ji đưa ra nhiều lời đe dọa như "Hãy cẩn thận với miệng của bạn" hay "Tôi có thể khiến bạn không làm việc được trong giới này"...

Seo Ye Ji được đạo diễn bênh vực sau vụ thao túng bạn trai

Đạo diễn phim "Recalled" cho rằng Seo Ye Ji là diễn viên có ngoại hình đẹp và luôn chuyên nghiệp trong công việc.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm