Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Seo Ye Ji có thể mất hàng triệu USD sau scandal

Các thương hiệu mỹ phẩm, kính mắt đã xóa hình ảnh và video quảng cáo có liên quan đến Seo Ye Ji.

Seo Ye Ji thao tung ban trai anh 1

Là diễn viên có gương mặt ưa nhìn, nhất là sau thành công của bộ phim Điên thì có sao, Seo Ye Ji kiếm được nhiều hợp đồng với các thương hiệu. Tuy nhiên, sau vụ lùm xùm thao túng người yêu, một số công ty làm đẹp và phụ kiện quyết định ngừng hợp tác với cô, theo SCMP. Ảnh: Netflix.

Seo Ye Ji thao tung ban trai anh 2
Thương hiệu sức khỏe và sắc đẹp Inner Flora: Nữ diễn viên họ Seo bắt đầu ký hợp đồng với thương hiệu này vào tháng 8 năm ngoái. Người đại diện công ty cho biết cô được chọn vì mang vẻ ngoài lộng lẫy và phong thái tự tin. Ngoài ra, Seo Ye Ji cũng sử dụng sản phẩm này thường xuyên trước đó. Tuy nhiên, sau vụ bê bối gần đây, tất cả hình ảnh của cô trên trang web chính thức của thương hiệu, quảng cáo trong trung tâm mua sắm và mạng xã hội đều bị xóa hoặc thay thế. Ảnh: @SeoYejiBrasil.
Seo Ye Ji thao tung ban trai anh 3

Khẩu trang Aer: Đây vốn là một trong những thương hiệu khẩu trang nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Sau khi hợp tác với Seo Ye Ji, sản phẩm của hãng đã được bán hết trong 3 ngày liên tiếp. Clip quảng cáo của cô cũng được lan tỏa nhanh chóng. Thậm chí, nhiều người còn gọi món đồ của thương hiệu này là "khẩu trang Seo Ye Ji". Ảnh: Kanal247.

Seo Ye Ji thao tung ban trai anh 8

Cuối tháng 3, chỉ vài tuần trước khi vụ bê bối nổ ra, Rieti đã khởi động chiến dịch giới thiệu cô qua bộ sưu tập Xuân - Hè 2021 với chủ đề về Covid-19. Tuy nhiên, thương hiệu mới đây để hình ảnh quảng cáo có mặt nữ diễn viên ở chế độ riêng tư và xóa hoàn toàn video hợp tác của cả hai. Ảnh: GangnamOn.

Hãng Salvatore Ferragamo đăng ảnh người mẫu Tuyết Lan

Sau show diễn của Louis Vuitton, nữ người mẫu Việt có cơ hội hợp tác với nhà mốt Italy.

Adam Levine mặc váy cùng vợ con

Trưởng nhóm Maroon 5 đem đến khoảnh khắc thú vị khi mặc đồ giống như vợ con.

Dĩ An

Bạn có thể quan tâm