Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Seo Ji Soo (Lovelyz) mắc Covid-19

Ji Soo nhận kết quả xét nghiệm vào ngày 22/6. Hiện tại, toàn bộ thành viên Lovelyz phải tự cách ly tại nhà.

Ngày 23/6, theo Sports Khan, ca sĩ Seo Ji Soo của Lovelyz mới được chẩn đoán nhiễm nCoV sau khi cô tiếp xúc trực tiếp với một người mắc bệnh.

Woollim Entertainment - công ty chủ quản của Lovelyz - đã xác nhận thông tin trên. Theo đại diện công ty, nữ ca sĩ nhận kết quả xét nghiệm vào ngày 22/6.

Ngoài ra, Woollim Entertainment cho hay sau khi Ji Soo nhiễm bệnh, thành viên còn lại của Lovelyz bị đưa vào nhóm những người có nguy cơ cao nhiễm virus và phải tự cách ly tại nhà.

Trước Ji Soo, nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc khác cũng nhiễm nCoV như Chung Ha, Yiren, Bitto.

Seo Ji Soo là thành viên nổi bật của Lovelyz - nhóm nhạc ra mắt vào tháng 11/2014. Cô debut với tư cách sub vocal (hỗ trợ hát chính) của nhóm Lovelyz và nhận được nhiều sự quan tâm nhờ nhan sắc nổi bật.

Trong những năm đầu hoạt động nghệ thuật, Ji Soo vướng nhiều ồn ào đời tư. Cô dính nghi vấn yêu đồng giới khi hàng loạt cô gái nhận là người yêu cũ và có thời gian hẹn hò với thành viên Lovelyz. Seo Ji Soo còn bị mang tiếng thích bắt nạt, cưỡng ép, quấy rối tình dục. Nhiều người tố nữ ca sĩ ép họ yêu nếu không sẽ phát tán ảnh nhạy cảm.

Vì sự việc trên, Seo Ji Soo phải nhập viện điều trị tâm lý. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp của cô nói riêng và Lovelyz nói chung.

Nam diễn viên vượt mặt đàn anh trở thành 'ông hoàng phim truyền hình'

Sau 4 năm tham gia diễn xuất, Song Kang được đánh giá là gương mặt triển vọng, có khả năng soán ngôi đàn anh để trở thành "ông hoàng phim truyền hình Hàn Quốc" trong thời gian tới.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Thiên An

Bạn có thể quan tâm