Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Selina không ngại lộ chân đầy sẹo sau tai nạn

Di chứng từ vết bỏng trong tai nạn hồi năm 2010 hằn rõ trên cơ thể thành viên nhóm S.H.E.

Sáng 12/4, Selina tham gia cuộc thi chạy marathon cự ly 10km tổ chức ở Đài Bắc. Năm ngoái, cô cũng có mặt ở sự kiện này cùng với ông xã là luật sư Trương Thừa Trung. Mặc dù đã ly hôn nhưng ở cuộc thi năm nay, Selina không đơn độc, cô đi cùng em gái là người mẫu Nhậm Dung Huyên.

Selina lo seo o chan vi tai nan anh 1
Selina và em gái ở cuộc thi chạy marathon mới đây.

Tại đây, Selina mặc áo ba lỗ, quần shorts lộ đôi chân chằng chịt vết sẹo. Mặc dù để lộ làn da bị hủy hoại nhưng nữ ca sĩ vẫn vui vẻ trong cuộc thi. Đây là di chứng để lại từ tai nạn nổ ở trường quay hồi năm 2010 từng đe dọa mạng sống thành viên S.H.E. Phải mất một thời gian dài, Selina mới hồi phục, trở lại công việc.

Được ký giả quan tâm phỏng vấn, Selina chia sẻ: “Tâm trạng khác biệt nhưng năm nay tôi rất hạnh phúc vì có em gái cũng như các fan cổ vũ, cảm thấy được mọi người xung quanh yêu thương”. Khi được hỏi về việc ly hôn Trương Thừa Trung liệu đã hoàn tất, nữ ca sĩ lịch sự đáp: “Cám ơn mọi người đã quan tâm, tôi sẽ thông báo khi có kết quả”.

Selina lo seo o chan vi tai nan anh 2

Selina vẫn lạc quan sau tai nạn kinh hoàng và hôn nhân mới đây tan vỡ.

Trên trang cá nhân Weibo, Selina khoe bức ảnh chụp với em gái Nhậm Dung Huyên sau khi hoàn thành lượt chạy dù thời tiết mưa. Chứng kiến sự mạnh mẽ, lạc quan của Selina, cư dân mạng để lại lời chia sẻ. Một người nhắn nhủ: “Lần đầu tiên nhìn thấy vết sẹo trên chân chị, tôi không thể không khóc, chị thực sự rất mạnh mẽ”. 
Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Giải trí